เร้ดแน็ปป์ชี้ผีตอนนี้แย่กว่ายุคโซลชา

31

เจมี่ เร้ดแน็ปป์ กูรูลูกหนังมองว่าฟอร์มของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ของ ราล์ฟ รังนิก ในเกมที่แพ้ วูล์ฟแฮมป์ตัน 1-0 แย่ว่าเกมสุดท้ายที่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา คุมทีม แล้วพ่ายเละให้กับ วัตฟอร์ด 4-1 ด้วยซ้ำ

เกมที่ แมนฯยู แพ้ วัตฟอร์ด 4-1 (โซลชา คุมนัดสุดท้าย) หากมองว่านั่นคือจุดต่ำสุดของผลงาน ผมมั่นใจว่าแฟนบอลหากได้ดูเกมเมื่อคืนก็คงคิดในใจว่า อย่างน้อยตอนนั้นก็ยังพอตื่นตาให้เดินเครื่องขึ้นหน้าบ้าง แต่มันไม่มีให้เห็นนัดล่าสุด พวกเขาไม่สามารถครองเกม เมื่อคุณดู แมนฯซิตี้ หรือบรรดาทีมดีๆทั้งหลายเตะ พวกเขาครองเกมได้ตั้งแต่แดนกลาง แต่ แมนฯยู ครองแดนกลางไม่ได้ ไม่มีแม้แต่ครั้งเดียวที่รับส่งบอลกันไปมาต่อเนื่อง พวกเขาไม่อาจเอาตัวรอดจากสถานการณ์ลำบาก หรือมีความมั่นใจ ก็คงไม่สามารถมีผลงานแย่กว่าเมื่อคืนอีก

เข้าใจว่าความเปลี่ยนแปลงไม่สามารถเกิดขึ้นได้ไน 1-2 วัน สิ่งที่ทีมเผชิญตอนนี้ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน หาก รังนิก คือกุนซือระยะยาวในแผนงาน คุณก็จำเป็นต้องให้เวลาแก่เขา ขอแค่มีไอเดียสำหรับเรื่องที่ทำ ดู ลิเวอร์พูล เป็นตัวอย่าง ร้างแชมป์ลีก 30 ปีจนคุณตามหา คล็อปป์ จนเจอ แมนฯยู ต้องหา คล็อปป์ ของตัวเองให้เจอ นัดล่าสุดผมเห็นนักเตะหลายคนพยายามเป็นบอลชายเดี่ยว คุณไม่สามารถคิดแบบนั้นแล้วจะเปลี่ยนเกมได้ เหตุผลที่ แมนฯ ซิตี้ คือทีมที่ดีสุดเพราะพวกเขาทำงานหนักกว่าใคร แต่ แมนฯยู เวลานี้ฟอร์มน่าละเหี่ยใจบ่อยเกินไป

Ralf Rangnick failing to deliver on Ole Gunnar Solskjaer promised to disgruntled Man Utd players

Several members of Manchester United’s squad are believed to be unhappy with their game time this season, with a change of manager failing to improve their prospects

แบ่งปัน