เอ็ดดี้ ฮาวบอกเบื้องบนให้คว้าตัว”ทริปเปียร์”

17

เอ็ดดี้ ฮาวนายใหญ่ของนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ดมีความกระตือรือร้นในการเซ็นสัญญากับคีแรน ทริปเปียร์แบ็คขวาของแอตเลติโก มาดริดในช่วงตลาดซื้อขายหน้า

ทริปเปียร์ ได้รับการขนานนามให้เข้าร่วมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อน แต่ปีศ่จแดงไม่สามารถตกลงกับต้นสังกัดอย่างแอตเลติโก มาดริดได้ในเรื่องของราคาค่าตัวนักเตะรายนี้

แอตเลติโก ต้องการให้ ปีศาจแดงจ่ายค่าฉีกสัญญา 34 ล้านปอนด์เเต่ทางปีศาจแดงไม่เต็มใจที่จะจ่ายค่าตัวแข็งรายนี้เกิน 20 ล้านปอนด์ ตามรายงานของThe Sunปีศาจแดงน่าจะกลับมาหาเขาในเดือนมกราคม แต่พวกเขาก็พร้อมเผชิญการแข่งขันจากเดอะ แม็กพายส์

นิวคาสเซิ่ล คาดว่าจะใช้จ่ายอย่างมีนัยสำคัญหลังจากการเข้าซื้อกิจการจากสมาคมที่นำโดยซาอุดิอาระเบีย และสามารถเริ่มต้นได้ในช่วงเปลี่ยนปี ผู้เล่นชั้นนำจำนวนหนึ่งอยู่ในเรดาร์ของพวกเขา แต่ภาระหน้าที่ยังคงอยู่ในการไล่ตามดาวเตะที่มีประสบการณ์ในพรีเมียร์ลีก

Newcastle United boss Eddie Howe is keen on signing Atletico Madrid right-back Kieran Trippier in the upcoming transfer window.

Trippier was touted to join Manchester United over the summer, but they were put off by the transfer demands of the Spanish champions.

Atletico wanted United to pay the £34m release clause in full which cooled their interest before the summer transfer deadline.