สเปอร์สมาแรง เล็งคว้า”เดมเบเล่”จากต่างดาว

17

ท็อตแนมมีความกระตือรือร้นในการคว้าตัว อุสมาน เดมเบเล่ เหนือทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและนิวคาสเซิ่ลและหวังจะคว้าตัวแข้งรายนี้เข้าร่วมทีมในช่วงตลาดหน้าหนาวนี้ 

แข้งทีมชาติฝรั่งเศสรายนี้จะเข้าสู่สัญญา 6 เดือนสุดท้ายในเดือนมกราคม เขาจะมีอิสระที่จะพูดคุยกับสโมสรต่างประเทศในช่วงเดือนมกราคมที่จะถึงนี้ ยูไนเต็ดและนิวคาสเซิ่ลต่างก็เป็นแฟนตัวยงของผู้เล่น แต่ Marca อ้างว่าสเปอร์สก็วางแผนที่จะคว้าแข้งรายนี้เข้าร่วมทีมเช่นกัน

ฟาบิโอ ปาราติซี ผู้อำนวยการด้านกีฬาของสเปอร์สกระตือรือร้นที่จะคว้าตัวนักเตะวัย 24 ปีรายนี้มาร่วมทีม โดยได้ติดตามความคืบหน้าอย่างใกล้ชิดตั้งแต่สมัยคุมทีมยูเวนตุส เดมเบเล่ประสบปัญหาอาการบาดเจ็บหลายอย่างในช่วงเวลาที่เขาอยู่กับทีมบลูกราน่า ขณะนี้เขากำลังดูแลปัญหาเอ็นร้อยหวาย

แม้ว่าสภาพของเขาในตอนนี้ เขาก็ยังคงดึงดูดความสนใจจากผู้มีชื่อเสียง สเปอร์สหวังว่าจะล่อให้เขาได้รับค่าจ้างที่ร่ำรวย ขณะเดียวกันโจน ลาปอร์ตาประธานสโมสรบาร์เซโลน่ากระตือรือร้นที่จะรักษาเดมเบเล่ไว้ แต่ล่าสุดยอมรับว่าการเจรจาสัญญายังไม่คืบหน้า

ชาวฝรั่งเศสรายนี้ไม่มีแผนที่จะต่อสัญญาใหม่ เนื่องจากเขาไม่มั่นใจว่าจะได้ลงเล่นเป็นตัวจริงตามปกติภายใต้การคุมทีมของชาบี เอร์นานเดซ

Tottenham Hotspur are keen on beating Manchester United and Newcastle United in the pursuit of Barcelona attacker Ousmane Dembele.

The France international will enter the final six months of his contract in January. He will be free to speak with foreign clubs.

United and Newcastle are among the player’s admirers, but Marca claims that Spurs are also planning to enter the transfer pursuit.