รังนิคยันเองโด้อยู่ในแผนการทำทีม

13

ราล์ฟ รังนิค ผู้จัดการทีมป้ายแดงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมายืนยันว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ สตาร์ตัวเก๋าประจำทีม ยังอยู่ในแผนระยะยาว พร้อมอัพเดตเรื่องตลาดนักเตะในช่วงเดือนมกราคม

โดยก่อนหน้านี้แข้งชาวโปรตุกีสโดนดร็อปเป็นสำรองในเกมกับ เชลซี จนมีกระแสวิจารณ์ว่าเป็นใบสั่งจากนายใหญ่คนใหม่ที่ต้องการนักเตะประเภทวิ่งไล่บอล แม้ทางรักษาการคุมทีมอย่าง ไมเคิ่ล คาร์ริคในเวลานั้นจะออกมายืนยันว่าไม่ได้เป็นไปตามที่สื่อประโคมข่าวก็ตาม

คุณต้องปรับสไตล์ให้เข้ากับนักเตะ คริสเตียโน่ เป็นนักเตะที่น่าเหลือเชื่อ เป็นมืออาชีพระดับท็อปในช่วงอายุของเขา ผมไม่เห็นนักเตะคนไหนจะมีร่างกายฟิตแบบนั้น มันเป็นเรื่องว่าเราจะพัฒนาทั้งทีมไปอย่างไร ไม่ใช่แค่เขา

นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้พูดถึงข่าวเชื่อมโยงกับ เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ด้วยว่าเราไม่ได้มีการพูดถึงนักเตะใหม่

ตอนนี้เป็นเวลาที่จะได้ทำความรู้จักกับทีมปัจจุบัน ซึ่งทีมมันก็ไม่ได้เล็กจนเกินไป มันมีนักเตะมากเพียงพอแล้ว บางทีหลังคริสต์มาส จะมีโอกาสพูดคุยถึงตลาดนักเตะช่วงหน้าหนาว จากประสบการณ์ของผม ตลาดเดือนมกราคมไม่ใช่เวลาที่จะเสริมทัพอย่างยั่งยืน มันเป็นเรื่องยาก

Ralf Rangnick sent major warning about Manchester United star Cristiano Ronaldo

Ronaldo was dropped to the bench against Chelsea on Sunday and concerns about his Man Utd future under Rangnick have been raised.