“รูดิเกอร์”ยอมอยู่ต่อหากสิงห์บลูส์ยอมเพิ่มค่าเหนื่อย

52

อันโตนิโอ รูดิเกอร์เปิดใจที่จะอยู่กับเชลซีต่อไป หากพวกเชลซีสามารถทำตามสัญญาได้จากการรายงานของฟาบริซิโอ โรมาโน่

นักเตะชาวเยอรมันรายนี้อยู่กับเดอะบลูส์มา 5 ฤดูกาลแล้ว แต่เขาสามารถย้ายออกจากทีมได้แบบไร้ค่าตัวหากสัญญาของเขาหมดลงในซัมมอร์หน้า เรอัล มาดริด และปารีส แซงต์-แชร์กแมง กำลังเตรียมยื่นข้อเสนอล่วงหน้า แต่รูดิเกอร์ยังคงเปิดกว้างที่จะอยู่กับเดอะบลูส์ต่อไป

เซ็นเตอร์แบ็ครายนี้ปฏิเสธข้อเสนอสัญญาของเดอะบลูส์ที่ 150,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ เขากำลังมองหาค่าเหนื่อยยขั้นต่ำอย่างน้อย 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ เดอะบลูส์มีแนวโน้มที่จะเปิดการเจรจาอีกครั้งในเดือนนี้ นักเตะวัย 28 ปีพร้อมที่จะมอบอนาคตหากบอร์ดบริหารตอบสนองความต้องการของเขา

มิฉะนั้น เขาอาจจะกำลังเคลื่อนไหว เรอัล มาดริด ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นทีมเต็งที่จะเซ็นสัญญากับเขาแบบไร้ค่าตัวในช่วงซัมเมอร์หน้า เรอัล มาดริดแยกทางกับราฟาเอล วาราน และแซร์ฆิโอ รามอสเมื่อต้นปีนี้ และกระตือรือร้นที่จะนำกองหลังตัวประสบการณ์เข้ามาหนุนแผงหลัง

Antonio Rudiger is open to staying at Chelsea if they can meet his contract demands, Fabrizio Romano claims.

The German has been with the Blues for five seasons, but he could leave them for free when his contract expires next summer.

Real Madrid and Paris Saint-Germain are lining up pre-contract offers, but Rudiger is still open to staying with the Blues.