ป็อกบาคึกคักร่วมงานรังนิกมีแนวโน้มต่อสัญญา

41

ปอล ป็อกบา กองกลางทีมชาติฝรั่งเศส ดูจะมีความคึกคักและกระตือรือร้นมากทีเดียว กับการมาถึงของ ราล์ฟ รังนิก หลังเปิดตัวในฐานะเฮดโค้ชคุมทีมจนจบซีซั่นนี้

ดิแอธเลติกรายงานว่าป็อกบารู้สึกตื่นเต้นและมีผลตอบรับในเชิงบวกกับการมาของรังนิกและกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้แผนการทำงานของยอดโค้ชชาวเยอรมันเป็นเหตุให้การต่อสัญญาใหม่อาจมีความเป็นไปได้มากขึ้น

ป็อกบากำลังจะหมดสัญญากับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหลังจบฤดูกาลนี้โดยที่ผ่านมาถูกมองเป็นผู้ร้ายหลายต่อหลายครั้งในเกมที่ผลการแข่งขันย่ำแย่ภายใต้การคุมทีมของโอเล่กุนนาร์โซลชาอาจเป็นหนึ่งในเหตุผลสำคัญที่ทำให้กองกลางวัย 28 ปีไม่ต้องการต่อสัญญาฉบับใหม่อยู่ในถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด อีกแล้ว

อย่างไรก็ตามการมาของรังนิกอาจเปลี่ยนความคิดของป็อกบาให้ตัดสินใจต่อสัญญากับผีแดงออกไปแม้เป็นการเข้ามาคุมทีมถึงแค่จบฤดูกาลนี้เท่านั้นแต่ก็ถือเป็นทิศทางที่ดีขึ้นและคาดว่าสโมสรจะมีการแต่งตั้งโค้ชชื่อดังมาคุมทีมถาวรในฤดูกาลหน้าต่อไป

Paul Pogba’s reaction to Ralf Rangnick’s imminent appointment sparks Man Utd U-turn

Ralf Rangnick is set to take over at Manchester United a week after Ole Gunnar Solskjaer was sacked following a disappointing defeat by Watford in the Premier League