“มาดามแป้ง”ร่วมประชุมทีมรวมใจนักเตะเป็นหนึ่งสู้เพื่อชาติ

6

“มาดามแป้ง” ผู้จัดการทีมชาติไทยชุดใหญ่ และรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ร่วมประชุมทีมนักเตะ หลอมรวมใจทุกคนเป็นหนึ่งเดียว พร้อมชี้แจง ฟิลิป โรลเลอร์ กลับเยอรมัน เหตุลูกป่วยกะทันหัน เตรียมบินตามสมทบสิงคโปร์แน่นอน
เมื่อวันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 หลัง 24 ขุนพลทีมชาติไทย ร่วมการฝึกซ้อมวันแรก ที่ศูนย์ฝึกยามาโอกะ ฮานาซากะ อะคาเดมี่ โดยมีการจัดประชุมร่วมกันที่โรงแรมที่พัก ซึ่งมี “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการ ร่วมประชุมทีมด้วย
โดย “มาดามแป้ง” ได้เผยให้ฟังว่า “การประชุมวันนี้ เราทุกคนมีความมุ่งมั่นเต็มที่ เป็นบรรยากาศดีๆ เพราะทุกคนคิดถึงการรวมตัวกันของทีมชาติ แป้งได้พูดความตั้งใจและความในใจกับทุกคน เรามาทำเพื่อส่วนรวม ความเสียสละครั้งนี้ เพื่อสร้างความสุขให้คนไทย”
“แป้งเชื่อว่าการเป็น ONE TEAM คือสิ่งสำคัญที่สุดกับเป้าหมายของเรา สำหรับ ฟิลิป โรลเลอร์ ที่บินกลับเยอรมันทำให้ไม่สามารถร่วมซ้อมในประเทศได้นั้น เพราะเขาห่วงลูกที่ป่วยกะทันหัน แต่ฟิลิปยังพร้อมเล่นให้ทีมชาติไทย และทีมก็มั่นใจในตัวเขา”
“ซึ่งเขาตั้งใจจะกลับมาวันนี้ (29 พ.ย.) แต่ด้วยเงื่อนไขการเข้าร่วมการแข่งขัน ต้องอยู่ในประเทศต้นทางมาไม่น้อยกว่า 14 วัน ทำให้เราตัดสินใจให้เขาบินจากเยอรมันเลย ซึ่งจะทำให้เขาเข้าสิงคโปร์ในวันที่เร็วกว่า คือเช้าวันที่ 11 ธันวาคม”
สำหรับทีมชาติไทย จะลงฝึกซ้อมแบบปิด ในวันที่ 29-30 พฤศจิกายน 2564 ณ ศูนย์ฝึกยามาโอกะ ฮานาซากะ อะคาเดมี่ ก่อนจะเดินทางไปยังประเทศสิงคโปร์ ในวันที่ 1 ธันวาคม 2564