สาลิกาดงเปิดศึกหมาป่าแย่งคว้าตัว “ฟลอเรียน กริลลิตช์”กลางรับชาวออสเตรีย

19

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ต้องการเอาชนะโรม่า ของ โฆเซ่ มูรินโญ่เพื่อลงนามคว้าตัวฟลอเรียน กริลลิตช์ สตาร์ชาวออสเตรียในหน้าต่างซื้อขายครั้งหน้า

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ดหวังที่จะชักชวนให้ กริลลิตช์ เข้ามาเสริมความแข็งแกร่งในตำแหน่งแดนกลาง และหวังให้เข้ามาช่วยทีมของเอ็ดดี้ ฮาวหนีรอดการตกชั้นเช่นกัน กริลลิตช์ของฮอฟเฟ่นฮามสามารถเล่นเป็นกองกลางตัวรับหรือแม้แต่กองหลังตัวกลางและพร้อมที่จะเซ็นสัญญาล่วงหน้าเนื่องจากเขากำลังจะเป็นตัวแทนอิสระในฤดูร้อนหน้า

หากกริลลิตช์ชอบความท้าทายนี้ นิวคาสเซิลก็สามารถยื่นข้อเสนอเพื่อซื้อเขาจากทีมลีกเอิงด้วยค่าตัวเพียง 3 หรือ 4 ล้านปอนด์ สาลิกาดง ไล่ตาม กริลลิตช์ มาหลายเดือนแล้ว และเขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่สามารถคว้าตัวได้ง่ายขึ้นในตอนนี้ เนื่องจากราคาในตลาดภายในประเทศสูงเมื่อพวกเขาสนใจ

กริลลิตช์ยังมีโรม่าสนใจในตัวเขาด้วย แต่นิวคาสเซิ่ลมีเงินเพื่อล่อใจเขา แม้ว่าจะไม่มีการค้ำประกันว่าพวกเขาจะอยู่ต่อไปได้ในลีกสูงสุด

NEWCASTLE UNITED want to beat Jose Mourinho’s Roma to sign Austrian star Florian Grillitsch in the window.

The Toon are hoping to persuade versatile Grillitsch to choose them in January and add his class to Eddie Howe’s survival fight.

Hoffenheim’s Grillitsch can play defensive midfielder or even sweeper and is available to sign a pre-contract as he is a free agent next summer.