เรเวอร์เตอร์ ซีอีโอต่างดาวเล็งเดินเรื่องคว้ากองหน้าปีศาจแดงขึ้นยานแม่

21

มีรายงานออกมาว่า เฟร์ราน เรเวิร์เตอร์ ซีอีโอบาร์เซโลน่า ได้วางแผนเจรจาเพื่อเซ็นสัญญากับเอดินสัน คาวานี่กองหน้าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในสัปดาห์นี้

แข้งชาวอุรุกวัยมีเวลาเล่นเกมจำกัดกับปีศาจแดงในระยะนี้ และมีการคาดเดากันว่าเขาจะออกจากทีมในเดือนมกราคมด้วยสัญญาของเขาที่จะหมดอายุในฤดูร้อนหน้า บลูกราน่า กระตือรือร้นที่จะเซ็นสัญญากับเขาด้วยค่าธรรมเนียมเล็กน้อย แต่ ยูไนเต็ด อาจไม่อนุมัติทางออกของเขา

ปัจจุบัน คาวานี่ กำลังรักษาอาการบาดเจ็บที่เส้นเอ็น แต่เขาสามารถกลับมาได้ในเร็วๆ นี้ เขาจะได้รับโอกาสสร้างความประทับใจให้กับราล์ฟ รังนิค กุนซือชาวเยอรมันตกลงที่จะรับหน้าที่ชั่วคราวในช่วงที่เหลือของฤดูกาล และเขาจะได้รับโอกาสในการใช้ทีมให้เกิดประโยชน์สูงสุด

เจสซี่ ลินการ์ดก็มีข่าวเชื่อมโยงกับการออกจากทีมในช่วงกลางฤดูกาลด้วย ยูไนเต็ดเก็บชัยชนะได้เพียงเกมเดียวจาก 8 เกมลีกหลังสุด พวกเขากำลังอยู่ในอันดับที่ 8ของตารางมีเพียง 18คะแนนตามหลังจ่าฝูงเชลซีอยู่ถึง 12คะแนน

Barcelona CEO Ferran Reverter reportedly held talks for Manchester United striker Edinson Cavani this week.

The Uruguayan has had limited game time with the Red Devils this term, and there has been speculation that he could leave in January.

With his contract expiring next summer, the Blaugrana are keen on signing him for a nominal fee, but United may not sanction his exit.