จบข่าว! กาบีไม่สนใจย้ายไปร่วมทีมสิงห์บลูส์

15

สื่อสเปนรายงานว่า กาบี แข้งบาร์เซโลน่า ไม่มีแผนที่จะย้ายออกจากสโมสรเพื่อค้าแข้งกับเชลซีในช่วงซัมเมอร์หน้า ตามรายงานจากสื่อสเปน

นักเตะวัย 17 ปีมีฤดูกาลแห่งการพัฒนาอันยิ่งใหญ่สำหรับ บลูกราน่า และเพิ่งได้รับตำแหน่งห้าอันดับแรกสำหรับรางวัลโกลเด้น บอย มีการเก็งกำไรว่าเดอะบลูส์สามารถเรียกค่าฉีกสัญญา 42 ล้านปอนด์ในสัญญาของเขา แต่ชาวสเปนรายนี้ไม่มีความปรารถนาที่จะจากไป

ข้อตกลงปัจจุบันของเขาจะหมดอายุในเดือนมิถุนายน 2023 แต่การเจรจากำลังอยู่ในระหว่างการปรับปรุงสัญญาที่จะเพิ่มเงื่อนไขการซื้อขาดของเขาอย่างมีนัยสำคัญ ยักษ์ใหญ่แห่งคาตาลันถือว่าเขาเป็นผู้เล่นหลักในระยะยาว และอาจต้องใช้เวลาอีกสักระยะก่อนที่จะต่อสัญญาฉบับใหม่กับแข้งรายนี้

อันซู ฟาติและเปดรีได้ลงนามในสัญญาระยะยาวฉบับใหม่แล้ว สโมสรยังกระตือรือร้นที่จะยื่นข้อตกลงใหม่ให้กับ โรนัลด์ อเราโจด้วยเช่นกัน

Barcelona sensation Gavi has no plans of leaving the club for Chelsea next summer, Spanish publication Sport claims.

The 17-year-old has had a tremendous breakthrough season for the Blaugrana, and recently made the top five for the Golden Boy award.

There has been speculation that the Blues could trigger the £42m release clause on his contract, but the Spaniard has no desire to leave.