เรือใบเดินเรื่องเต็มที่วางตัว”ฮาแลนด์”เป็นเป้าหมายหลักซัมเมอร์หน้า

18

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถือเป็นทีมเต็งที่จะเซ็นสัญญาเออร์ลิง เบราต์ ฮาแลนด์ กองหน้าโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ในช่วงซัมเมอร์หน้า ตามรายงานของสกาย เยอรมนี

แมนเชสเตอร์ ซิตี้กระตือรือร้นที่จะเซ็นสัญญากับกองหน้าคนใหม่ในช่วงฤดูร้อน แต่พวกเขาไม่สามารถติดตามเป้าหมายการโอนที่ต้องการได้ แฮร์รี่ เคนของท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์คือตัวเลือกหลักสำหรับพวกเขา แต่เรือใบสีฟ้าต้องหยุดดีลนี้ลงด้วยการประเมินมูลค่า 150 ล้านปอนด์ที่สเปอร์สตั้งไว้

ตามรายงานของ สกาย เยอรมนี เป็นเป้าหมายหลักสำหรับเรือใบสีฟ้า และพวกเขายินดีที่จะปฏิบัติตามเงื่อนไขการปล่อยตัว 68ล้านปอนด์ของเขา ประโยคซื้อขาดของฮาแลนด์ จะมีผลบังคับใช้ในฤดูร้อนหน้าและ แมนฯซิตี้ มั่นใจที่จะล่อเขาแม้ว่าดอร์ทมุนด์จะไม่เต็มใจ

ดอร์ทมุนด์หวังว่าจะเพิ่มค่าจ้างให้ฮาแลนด์เป็นสองเท่าจาก 9 ล้านยูโรเป็น 18 ล้านยูโรต่อปีเพื่อเลื่อนค่าฉีกสัญญาออกไปอีก 12 เดือน  ลิเวอร์พูลก็มีข่าวเชื่อมโยงเช่นกัน เจอร์เก้น คล็อปป์ กำลังลังเลในอนาคตของโรแบร์โต แฟร์มิโน การซื้อตัวกองหน้ารายใหม่จะขึ้นอยู่กับการจากไปของกองหน้าชาวบราซิลรายนี้

Manchester City are deemed favourites to sign Borussia Dortmund striker Erling Braut Haaland next summer, according to Sky Germany.

The Cityzens were eager to sign a new striker over the summer, but they were unable to pursue any of their preferred transfer targets.

Tottenham Hotspur’s Harry Kane was the main choice for them, but they were put off by the staggering £150m valuation set by Spurs.