ทูเคิ่ลรออัพเดตอาการสองแข้งก่อนเจอผีสัปดาห์นี้

11

เอ็นโกโล่ ก็องเต้และเบน ชิเวลล์สองคู่หูทีมเชลซีตกเป็นประเด็นสำคัญสำหรับเกมพรีเมียร์ลีกที่เชลซีพบกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ทั้งคู่เริ่มลงการแข่งขันแชมเปี้ยนส์ลีกกับยูเวนตุสเมื่อวานก่อนหน้านี้ แต่ถูกเปลี่ยนตัวในครึ่งแรกและครึ่งหลังตามลำดับก็องเต้มีปัญอาการบาดเจ็บบริเวณหัวเข่าในครึ่งแรก และถูกแทนที่โดยรูเบน ลอฟตัส -ชีค เพียงเจ็ดนาทีก่อนช่วงพักครึ่ง

ในขณะเดียวกัน ชิลเวลล์ได้รับบาดเจ็บที่เข่าด้วยเช่นกัน เขาถูกถอดในนาทีที่ 71 และเข้ามาแทนที่โดยเซซาร์ อัซปิลิกูเอตาเข้ามาแทนที่เขา หลังเกมโธมัส ทูเคิ่ลยืนยันอาการบาดเจ็บของนักเตะทั้งสองคน และหวังว่าจะไม่มีอะไรร้ายแรง ตอนนี้ทั้งคู่กำลังเผชิญหน้ากับการแข่งขันกับเวลาเพื่อเผชิญหน้ากับปีศาจแดง เดอะบลูส์อาจไม่มีมาเตโอ โควาซิชและไค ฮาเวิร์ตซ์

โควาซิชต้องพักรักษาตัวด้วยอาการบาดเจ็บเอ็นร้อยหวายตั้งแต่ต้นเดือน ขณะที่ฮาเวิร์ตซ์ก็ประสบปัญหาเดียวกันเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ฮาเวิร์ตซ์ไม่สามารถฝึกซ้อมก่อนเกมยูเวนตุส และเขาอาจไม่สามารถเข้าร่วมทีมในวันแข่งขันในวันอาทิตย์ เว้นแต่จะถือว่าเหมาะสม

Chelsea duo N’Golo Kante and Ben Chilwell are major doubts for the upcoming Premier League clash against Manchester United.

The pair started the Champions League encounter against Juventus yesterday, but were substituted in the first and second half respectively.

Kante twisted his knee in the opening half, and he was replaced by Ruben Loftus-Cheek, just seven minutes before the interval.