เร้ดแน็ปป์ชี้ผีต้องรอแชมป์ลีก 10 ปี

14

เจมี่ เร้ดแน็ปป์ อดีตกองกลาง ลิเวอร์พูล มองว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจต้องใช้เวลาอีกเป็นทศวรรษเพื่อกลับมาคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอีกครั้ง

เมื่อคุณมองที่สิ่งที่ ลิเวอร์พูล มีคล็อปป์, แมนฯซิตี้กวาร์ดิโอล่า, เชลซีทูเคิ่ล และคุณมีผู้จัดการทีมที่คุม โมลด์ และ คาร์ดิฟฟ์ ในหนึ่งสโมสรใหญ่ที่สุดในโลก มันไม่ถูกต้อง คุณแทบสู้ด้วยมือข้างเดียวในการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่นี้และไม่เคยรู้สึกว่าเขาเหมาะสมจริง ผมบอกไปแล้วว่ามันเหมือนกับการยิงแบมบี้และนั่นคือสิ่งที่รู้สึกเพราะมันควรจะเกิดขึ้นมานานแล้ว ผมเข้าใจสิ่งที่ เนวิลล์ พูดเกี่ยวกับ คอนเต้ แต่ คอนเต้ ได้แชมป์ลีก 5 จาก 7 ซีซั่นหลัง แมนฯยู ในเวลานี้ก็เหมือนกับทีมอื่น พวกเขาอยู่ในการแข่งขันที่ต้องการชัยชนะและพยายามคว้าแชมป์

ก่อนพวกเขาได้ เซอร์อเล็กซ์ พวกเขาไม่ได้แชมป์มาเกือบ 30 ปี ลิเวอร์พูล ตามหาผู้จัดการทีมมา 30 ปี – 30 ปีที่ทำให้พวกเขาคว้าแชมป์ลีก พวกเขาไม่ได้ใครจนกระทั่งมาได้สิ่งดีที่สุดจาก คล็อปป์ ตอนนี้สำหรับ แมนฯยู อาจต้องรอนานอีกครั้งมันอาจใช้เวลา 10, 15 ปี

‘Shooting Bambi’ – Jamie Redknapp slams ‘diabolical’ Manchester United as Liverpool comparison made

Former Liverpool midfielder Jamie Redknapp did not hold back when sharing his thoughts on Manchester United’s dismissal of Ole Gunnar Solskjaer