ผียังจับตาโปเช็ตติโน่ที่อนาคตกับปารีสไม่แน่นอน

13

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ โค้ชชาวอาร์เจนไตน์ ยังคงอยู่ในสายตาของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ท่ามกลางอนาคตที่ไม่แน่นอนกับต้นสังกัด ปารีส แซงต์แชร์กแม็ง

ดิแอธเลติกรายงานว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกำลังพิจารณาอนาคตของโอเล่กุนนาร์โซลชาเฮดโค้ชคนปัจจุบันที่กำลังเผชิญผลการแข่งขันที่เลวร้ายต่อเนื่องโดยเฉพาะเกมล่าสุดที่แพ้คาบ้านต่อลิเวอร์พูล 0-5 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ทำให้มีการคาดการณ์ว่าโค้ชชาวนอร์เวย์ใกล้โดนไล่ออกเร็วๆ นี้

แม้โซลชายังคงได้โอกาสคุมทีมต่อไปในเกมบุกเยือนท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์สเตเดี้ยมในช่วงสุดสัปดาห์นี้แต่ไม่ได้หมายความว่าจะได้รับโอกาสระยะยาวไปจนจบฤดูกาลหากผลงานยังไม่ดีขึ้นหรือย่ำแย่หนักกว่าเดิม

ด้วยเหตุนี้จึงมีการพูดถึงชื่อของโปเช็ตติโน่ที่เคยเป็นเป้าหมายของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมาแล้วระหว่างคุมทีมท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์ในช่วงก่อนหน้านี้หากแต่จังหวะไม่สอดคล้องกันทำให้โค้ชชาวอาร์เจนไตน์เลือกไปลงเอยกับปารีสแซงต์แชร์กแม็ง และปัจจุบันมีข่าวว่าอนาคตในถิ่น ปาร์ก เดส์ แปร็งซ์ ก็ไม่มีความแน่นอน

Sir Alex Ferguson’s comments on Mauricio Pochettino as Man Utd make manager decision

Manchester United are reportedly interested in making Paris Saint-German coach Mauricio Pochettino their new manager to replace struggling boss Ole Gunnar Solskjaer