ผีเตรียมไฟเขียวปล่อยลินการ์ดให้ท๊อฟฟี่

12

มีรายงานว่าเอฟเวอร์ตันเป็นผู้นำการแข่งขันเพื่อเซ็นสัญญากับเจสซี่ ลินการ์ดกองหน้าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในช่วงตลาดซื้อขายเดือนมกราคมนี้

ลินการ์ด ถูกจับเป็นตัวสำรองโดยปีศาจแดงในระยะนี้ และเขาสามารถออกจากสโมสรได้ในไม่ช้าโดยสัญญาของเขาจะหมดอายุในฤดูร้อนหน้า ตามรายงานของ Football Insider เวสต์แฮมยูไนเต็ดและนิวคาสเซิ่ลยูไนเต็ดมีความกระตือรือร้นในแข้งวัย 28 ปีรายนี้ แต่ท๊อฟฟี่กำลังเป็นผู้นำในการคว้าตัว

ลินการ์ดจะกระตือรือร้นที่จะอยู่ในเมืองทางตะวันตกเฉียงเหนือต่อไปหากเขาต้องจากไป และรายงานนี้อาจช่วยให้ท๊อฟฟี่ได้เปรียบคู่แข่ง ยูไนเต็ด ให้ความสำคัญกับทีมชาติอังกฤษรายนี้อยู่ที่ประมาณ 15 ล้านปอนด์ แต่ก็ยังไม่ชัดเจนว่าทีมจากเมอร์ซี่ไซด์ จะเป็นไปตามการประเมินมูลค่าหรือไม่

สโมสรไม่สามารถใช้จ่ายได้อย่างอิสระในช่วงฤดูร้อนท่ามกลางความยุติธรรมทางการเงิน แต่พวกเขาได้ปรับรายจ่ายในทีมให้ดีขึ้นโดยการปลดฮาเมส โรดริเกวสออกไปแล้ว

 

Everton are reportedly leading the race to sign Manchester United attacker Jesse Lingard during the January transfer window.

Lingard has been sparingly used by the Red Devils this term, and he could leave the club soon with his contract expiring next summer.

According to Football Insider, West Ham United and Newcastle United are keen on the 28-year-old, but the Toffees are leading the pursuit.