ซิตี้,สเปอร์ ยิ้ม หลังปราการหลังสิงห์บลูส์เล่นด้วย

14

     มีรายงานว่าอันโตนิโอรูดิเกอร์ปราการหลังของเชลซีกำลังเจรจากับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ท่ามกลางอนาคตที่ไม่แน่นอนของเขา

นักเตะทีมชาติเยอรมนีรายนี้เริ่มมีสัญญาณไม่แน่นอนกับสิงห์บลูส์ เนื่องจากพวกเขาปฏิเสธที่จะจ่ายค่าจ้างรายสัปดาห์ให้ตามที่เขาเรียกร้อง เขาจะเข้าสู่ช่วงหกเดือนสุดท้ายของข้อตกลงในเดือนมกราคมและเรอัลมาดริดและบาเยิร์นวางแผนที่จะเปิดการเจรจาเกี่ยวกับสัญญาล่วงหน้า

อย่างไรก็ตาม จานลูก้า ดิ มาร์ซิโอ อ้างว่ากองหลังตัวกลางรายนี้ต้องการอยู่ในพรีเมียร์ลีกต่อไปเมื่อสัญญาของบลูส์หมดลง รูดิเกอร์ไม่ได้รับอนุญาตให้พูดคุยกับสโมสรในประเทศในขณะนี้ แต่ตัวแทนของเขากำลังทำงานอยู่เบื้องหลัง

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์เป็นหนึ่งในสโมสรชั้นนำของอังกฤษที่ได้รับแจ้งเกี่ยวกับสถานการณ์ของรูดิเกอร์ สเปอร์สกระตือรือร้นที่จะยืมตัวชาวเยอรมันเมื่อเมื่อสมัยของมูรินโญ่ เป็นผู้จัดการของพวกเขาเมื่อปีที่แล้ว แต่ข้อตกลงล้มเหลวในที่สุด

รูดิเกอร์เป็นบุคคลสำคัญในทีมปัจจุบันสำหรับเดอะบลูส์ในเกมพรีเมียร์ลีกนับตั้งแต่โธมัส ทูเคิ่ลรับหน้าที่ผู้จัดการทีมในเดือนมกราคม

Chelsea defender Antonio Rudiger is reportedly holding talks with Manchester City and Tottenham Hotpur amid his uncertain Blues future.

The Germany international has been in a contract stand-off with the Blues as they have refused to meet his weekly wage demands.

He will enter the final six months of his deal in January, and Real Madrid and Bayern plan to open talks over a pre-contract.