ปลื้มปริ่ม! “มาเน่” เปิดใจหลังซัด 100 ประตูในพรีเมียร์ลีก

26

.

ซาดิโอ มาเน่ กองหน้าชาวเซเนกัล แสดงความภาคภูมิใจที่เขาทำประตูในพรีเมียร์ลีกได้ถึง 100 ประตูในเกมที่ลิเวอร์พูลชนะวัตฟอร์ด 5-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

มาเน่ กลายเป็นนักเตะแอฟริกันคนที่สามที่ทำได้ถึง 100 ประตูในพรีเมียร์ลีก และเป็นคนที่สามในดิวิชั่นเท่านั้นที่ยิงได้ถึงสามหลักโดยไม่มีจุดโทษ ซึ่งแม้เขาจะภาคภูมิใจ แต่ก็หวังจะทำประตูมากขึ้น

“พูดตามตรง ตอนที่ผมย้ายมาในพรีเมียร์ลีก ความฝันของผมคือทำประตูให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งคือการคว้าถ้วยรางวัล ดังนั้นวันนี้ผมมีความสุข และภาคภูมิใจมากที่ทำได้ 100 ประตู หวังว่าประตูอีกมากมายจะตามมา และเช่นเดียวกับถ้วยรางวัลต่างๆ”

มาเน่ยังพูดถึงประตูของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ในเกมนี้เมื่อเทียบกับเกมพบกับแมนฯ ซิตี้ เจ้าของเสื้อเบอร์ 10 กล่าวต่อไป่ “ผมคิดว่ามันดีกว่าประตูกับซิตี้! แต่มันไม่ได้เซอร์ไพรส์เลยสำหรับเรา เพราะว่าเรารู้ดีเกี่ยวกับคุณภาพของเขา เขาเป็นหนึ่งในนักเตะที่ดีที่สุดในโลก เขาแสดงมันให้เห็นในวันนี้ เช่นกันกับบ็อบบี้ เขาแสดงมันให้เห็น แน่นอนว่าเป็นหนึ่งในนักเตะที่ดีที่สุดในโลก ผมยินดีกับพวกเขามาก”

“โดยเฉพาะอย่างยิ่งแฮตทริกของบ็อบบี้ มันไม่ใช่เวลาที่ง่ายสำหรับเขากับการบาดเจ็บ แต่เขากลับมา และผมมีความสุขกับเขา หวังว่าเขาจะอยู่ที่นี่กับเรา และทำประตูอีกมากมายให้กับเราไปจนจบฤดูกาล”

.

.

.

.