อุดรอยรั่ว! ราชันจ้องเซ็น”รูดิเกอร์”คุมหลังบ้าน

14

     ยักษ์ใหญ่สเปนเรอัลมาดริดได้ทำรายงานว่ากองหลังอย่างอันโตนิโอ รูดิเกอร์ของเชลซี เป้าหมายการถ่ายโอนในช่วงฤดูร้อนต่อไป

อันโตนิโอ รูดิเกอร์ วัย 28 ปี กำลังจะเข้าสู่ปีสุดท้ายของสัญญา และเขายังไม่บรรลุข้อตกลงกับเชลซีในเรื่องข้อตกลงใหม่ กองหลังชาวเยอรมันดูเหมือนจะไม่เซ็นสัญญาขยายเวลาที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ ซึ่งจะทำให้เขามีอิสระในการย้ายทีม และเริ่มพูดคุยกับนายจ้างรายใหม่ที่มีศักยภาพตั้งแต่เดือนมกราคมเป็นต้นไป

ตามที่สื่ออย่างสเปน เอบีซีรายงานว่า เรอัลมาดริดดูอันโตนิโอ รูดิเกอร์ เป็นผู้เล่นที่เหมาะที่จะเติมช่องว่างด้านซ้ายในคู่กลางหลังจึงทำให้เขากลายเป็นเป้าหมายของทีมราชัน

รูดิเกอร์เป็นหนึ่งในผู้เล่นของสิงห์บลูส์ บางคนที่ได้ใช้ชีวิตใหม่ภายใต้การคุมทีมของ โธมัส ทูเคิ่ล นักเตะทีมชาติเยอรมันรายนี้ ที่ย้ายมาจากเอเอส โรม่า ที่สแตมฟอร์ด บริดจ์เมื่อซัมเมอร์ปี 2017 กำลังเล่นฟุตบอลที่ดีที่สุดในอาชีพของเขา

หลังจากมีบทบาทสำคัญในชัยชนะแชมเปี้ยนส์ลีกของบลูส์ในเดือนพฤษภาคม นักเตะวัย 28 ปีได้ช่วยให้เชลซีเป็นผู้นำในพรีเมียร์ลีกหลังจากผ่านไป 7 เกมในฤดูกาลใหม่

Spanish giants Real Madrid have reportedly made Chelsea defender Antonio Rudiger their next summer’s top transfer target.

Antonio Rudiger, 28, is into the final year of his contract and he has still not reached an agreement with Chelsea over a new deal.

As things stand, the German centre-back doesn’t look like signing an extension at Stamford Bridge, which would leave him free to weigh up his options and start talking with potential new employers from January onwards.