ต่างดาวเอาจริง! หวังดึงแข้งดัตช์ผีแดงร่วมทีม

26

     บาร์เซโลน่าสนใจที่จะเซ็นสัญญากับดอนนี่ ฟาน เดอ บีคมิดฟิลด์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอย่างจริงจังในช่วงตลาดซื้อขายหน้าหนาวนี้

ดัตช์แมน เล่นฟุตบอลพรีเมียร์ลีกมากกว่า 500 นาทีให้กับปีศาจแดงตั้งแต่เข้าร่วมทีมเมื่อปีที่แล้ว เขาเชื่อมโยงกับการย้ายด้วยสัญญายืมตัวไปยังเอฟเวอร์ตันเมื่อต้นฤดูร้อนนี้ แต่ปีศาจแดงไม่มีแผนที่จะปล่อยแข้งรายนี้ออกจากทีมในช่วงที่ผ่านมา

จากข้อมูลของ El Nacional ปัจจุบันบลูกราน่าสนใจนักเตะวัย 24 ปีรายนี้ ซึ่งเคยเล่นภายใต้การคุมทีมของ โรนัลด์ คูมันมาก่อน คูมันเคยเป็นหัวหน้าโค้ชของเนเธอร์แลนด์และมีรายงานว่าเขากระตือรือร้นที่จะกลับมาร่วมงานกับกองกลางรายนี้อีกครั้งในช่วงสิ้นปีนี้

อย่างไรก็ตาม ข้อตกลงอาจเป็นเรื่องยากที่จะสรุป บาร์เซโลน่ากำลังวางแผนขอยืมตัวพร้อมออปชั่นซื้อช่วงฤดูร้อนหน้า ยูไนเต็ดคาดว่าจะปฏิเสธข้อเสนอนี้ ปีศาจแดงต้องการชดใช้ค่าธรรมเนียม 35 ล้านปอนด์ที่จ่ายให้กับ ฟาน เดอ บีคในข้อตกลงเงินสดโดยตรง

ฟาน เดอ บีค ถูกปลดออกจากทีมชาติเมื่อเร็วๆนี้ และเขาจำเป็นต้องลงเล่นในลีกมากขึ้นเพื่อติดทีมฟุตบอลโลกในฤดูหนาวหน้า

Barcelona are seriously interested in signing Manchester United midfielder Donny van de Beek during the winter transfer window.

The Dutchman has played just over 500 minutes of Premier League football for the Red Devils since joining them last year.

He was linked with a loan move to Everton earlier this summer, but the Red Devils had no plans of sanctioning his temporary exit.