เอเยนต์”โอริกีอุส”เสนอตัวให้บารซ่าหวังกอบกู้ทีม

13

     มีรายงานว่าบาร์เซโลน่าได้รับโอกาสในการเซ็นสัญญากับดีว็อค โอริกี้เมื่อหน้าต่างโอนกลับมาเปิดอีกครั้ง

เเข้งเบลเยี่ยมรายนี้มีข่าวเชื่อมโยงว่าจะต้องย้ายออกจากทีมเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลนี้ เขามีเวลาเพียง 151 นาทีสำหรับยักษ์ใหญ่ในเมอร์ซีย์ไซด์ในฤดูกาลนี้ ข้อตกลงปัจจุบันของเขาจะหมดอายุในอีก 9 เดือนข้างหน้า แต่มีผู้กล่าวอ้างอย่างกว้างขวางว่าเขาสามารถลาออกได้ในช่วงต้นปี

การย้ายไปยังบุนเดสลีกาได้รับการขนานนามในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ตอนนี้มีรายงานว่าตัวแทนของผู้เล่นรายนี้ได้ติดต่อ บาร์เซโลน่าแล้ว

ไม่ชัดเจนว่า บลูกราน่า จะเซ็นสัญญากับเขาหรือไม่ในขณะที่พวกเขากำลังจับตามองกองหน้าชื่อดังรายอื่นๆอยู่เช่นกัน สโมสรไม่สามารถใช้จ่ายมากกว่า 20 ล้านยูโรในข้อตกลงถาวรเนื่องจากงบประมาณค่าจ้างที่มากเกินไปของพวกเขาเหนือขีดจำกัดเงินเดือนที่ลาลีกากำหนด

อย่างไรก็ตาม พวกเขายังคงได้รับอนุญาตให้เจรจาด้วยสัญญายืมตัวได้ สโมสรมีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญากับบิ๊กเนมในเดือนมกราคม ราฮีม สเตอร์ลิ่ง ของแมนเชสเตอร์ซิตี้และดานี่ โอลโม่ ของ อาร์บี ไลป์ซิก ได้รับการเชื่อมโยงกับการย้ายในช่วงฤดูหนาวที่เป็นไปได้มายัง “บลูกราน่า”

Barcelona have reportedly been offered the opportunity to sign Divock Origi when the transfer window reopens.

The Belgian is out-of-favour at Liverpool. He has been limited to just 151 minutes for the Merseyside giants.

His current deal expires in nine months’ time, but it is widely claimed that he could leave at the beginning of the year.