เอร์เรร่าปัดข่าวเอ็มบัปเป้เกาเหลาเนย์มาร์

15

อันเดร เอร์เรร่า กองกลางจอมขยันของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยืนยันว่า คิลิยัน เอ็มบัปเป้ และ เนย์มาร์ 1 สตาร์ดังเพื่อนร่วมทีมไม่ได้มีปัญหากันตามที่สื่อนำเสนอ

ย้อนกลับไปช่วงสุดสัปดาห์ในเกม ลีก เอิง ที่ เปแอสเช เอาชนะ มงต์เปลลิเย่ร์ 2-0 ซึ่งมีจังหวะโต้เถียงของ เอ็มบั๊ปเป้ และ เนย์มาร์ ก่อนที่แข้งทีมชาติฝรั่งเศสจะสบถคำพูดออกมาในช่วงที่ตนเองโดนเปลี่ยนตัวออกไปหลังจากเห็นกองหน้าบราซิลผ่านบอลให้ ยูเลี่ยน ดรักซ์เลอร์ ทำประตู ว่าไม่ยอมจ่ายบอลแบบนั้นให้ตนบ้าง จนกลายเป็นประเด็นที่สื่อนำมาเล่นข่าวในช่วงที่ผ่านมา

ตั้งแต่ที่ผมย้ายมาสโมสรนี้ หากมีสิ่งหนึ่งที่ผมสังเกตเห็นได้ มันคือความสัมพันธ์ระหว่างเนย์มาร์และเอ็มบัปเป้ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงระหว่างพวกเขา ในระหว่างการแข่งขัน เราทุกคนต้องการทำให้ดีที่สุด เราทุกคนต้องการทำประตู ทำแอสซิสต์ มันเป็นเรื่องปกติ พวกเขาหยอกล้อกัน พวกเขาเข้ากันได้ดี พวกเขาพูดตลกใส่กัน

ภายใต้แรงกดดัน บางครั้งสิ่งต่าง ๆ ก็ถูกนำเสนอออกไปนอกบริบทหรือถูกนำออกมาแค่ส่วนเดียว ผู้คนชอบพูดถึง เปแอสเช ข่าวแง่ลบย่อมขายได้ดีกว่าข่าวเชิงบวกอยู่แล้ว

ตั้งแต่ผมมาที่นี่ พวกเขามีความสัมพันธ์ที่พิเศษมาก ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงตั้งแต่นั้นมา ทุกนัดมีโอกาสที่เราต้องต่อสู้กัน เราหยอกล้อกัน แต่สุดท้ายเราก็ดีกัน  เราหัวเราะด้วยกัน เรามีทีมที่ดี เมื่อผมมีปัญหาเล็กน้อยกับ ปาราเดส ดันไม่มีใครสังเกตเห็น แต่เมื่อเป็น เนย์มาร์ กับ เอ็มบัปเป้ มันกลับแตกต่างกัน นี่เป็นเรื่องปกติ ฟุตบอลก็เป็นแบบนี้แหละ

Ander Herrera downplays Kylian Mbappé frustration with Neymar

Speaking ahead of tomorrow’s Champions League group stage tie against Manchester City, Paris Saint-Germain midfielder Ander Herrera was notably quizzed about Kylian Mbappé’s frustration towards Neymar at the end of the Montpellier match at the weekend.