สรุปผล M-150 แชมเปี้ยนชิพ นัดที่ 5

14

ไทยลีก 2 วันอาทิตย์เข้มข้นเช่นเคย เมืองกาญจน์ของ “เซอร์เด็จ” เสร็จนาคามรกตคาบ้าน 1-2 ส่วน ช้างขาวจ้าวเกาะ ฟาดงวงฟาดงาใส่อยุธยา 4-0

สรุปผลการแข่งขันลีกรองของเมืองไทย นัดที่ 5 ของฤดูกาล 2021 ประจำวันอาทิตย์

การแข่งขันฟุตบอล M-150 แชมเปี้ยนชิพ (T2) นัดที่ 5 ของฤดูกาล 2021-22 ในวันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 จบลงเป็นที่เรียบร้อย มีผลการแข่งขันดังต่อไปนี้

นครปฐม ยูไนเต็ด พลาดสามแต้มอย่างน่าเสียดาย หลังยิงนำ อุดรธานี เอฟซี ก่อนถึงสองประตูจาก ออสวัลโด้ เนโต้ และ เคนโซ นัมบุ สุดท้ายยักษ์แสดไม่ยอมตายไล่เจ๊า 2-2 โดยได้สองลูกจาก ธาเลส ลิมา

ตราด เอฟซี คืนฟอร์มเก่งอีกครั้งด้วยการถล่ม อยุธยา ยูไนเต็ด 4-0 ได้ประตูจาก พรปรีชา จารุนัย, มาร์ค แลนดี้ บาโบ และ เปาโล คอนราโด้ เหมาสองลูก ชัยชนะในเกมนี้ทำให้ทีมของ “น้าฉ่วย” สมชาย ชวยบุญชุม มี 13 คะแนน เท่า แพร่ ยูไนเต็ด

เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด ของ “เซอร์เด็จ” จเด็จ มีลาภ หลุดฟอร์มสองเกมติด พ่ายคาบ้านต่อ เกษตรศาสตร์ เอฟซี 1-2 โดยทีมเยือนได้สองลูกจาก ราฟาเอล ซักเซส และ นิโกลา โคมาเซ็ค ส่วนค้างคาวมหากาฬได้จาก อนุสรณ์ พรมประสิทธิ์

กลายเป็นเกมดราม่าประจำสัปดาห์เมื่อ คัสตอม ลาดกระบังฯ ยิงช่วงทดเวลาบุกดับ เชียงใหม่ เอฟซี 2-1 เกมนี้ทีมเยือนนำก่อนจาก ไกรลาศ ปัญญาโรจน์ ก่อนที่ ตะวัน โคตรสุโพธิ์ จะมาซัดตีเสมอให้พยัคฆ์ล้านนา ซึ่งเกมทำท่าว่าจะจบด้วยการแบ่งแต้ม ทว่านาที 90+5 เควิน ลิ้มสกุล มายิงประตูชัยให้คัสตอมบุกคว้าสามแต้มสุดระทึกใจ

Goal Thailand