อินซ์กระตุกฟาน เดอ เบ็คไม่อยู่ในแผนโอเล่แล้ว

27

 พอล อินซ์ อดีตแข้งชื่อดังบอก ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค ว่าเขาต้องรู้ตัวแล้วว่าไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์

ไม่มีโอกาสเลย! เขาพยายามแล้วที่จะทำให้นักเตะมีความสุขด้วยการส่งเขาลงสนาม มันยากเสมอเมื่อคุณไม่ได้เล่นและสร้างความประทับใจเมื่อได้ลงตัวจริงครั้งแรกและโดนเปลี่ยนออกตอนพักครึ่ง มันบอกอะไรกับเราล่ะ บอกอะไรกับแฟนบอล บอกอะไรกับดอนนี่? ถ้าผมไม่ได้เล่นเต็มเกมกับยัง บอยส์ 10 คนหรือไม่ 10 คนก็แล้วแต่ มันถึงเวลาของเขาที่ต้องไปแล้ว

ไม่มีอะไรที่โอเล่จะพูดได้เพื่อโน้มน้าวผมว่าอนาคตอยู่ที่แมนฯยูฯ ถ้าเป็นอย่างนั้นก็คงจะดีเพราะมันเป็นสโมสรที่ใหญ่ที่สุดในโลกแต่เขาจำเป็นต้องได้เล่นฟุตบอล

สกอตต์ แม็คโทมิเนย์กลับมาแล้ว มาติชที่ผมชอบก็กลับมา เขามีเฟร็ด เขาจะไม่มีวันถอดบรูโน่,ป็อกบา เขามีลินการ์ดที่เล่นในตำแหน่งเขาได้ดังนั้นสัญญาณมีให้เห็นแล้วและผมคิดว่าเขาจะย้ายทีมในเดือนมกราคม

ไม่ว่าจะเป็นการยืมตัวหรือว่าอะไรแต่แมนฯยูฯจะไม่มีวันได้เงินที่พวกเขาลงทุนไปกลับมา คุณรู้สึกสงสารเขาเพราะดูเขาเป็นเด็กดี ดูว่าเขาอยากเล่นให้ดี ดูเป็นมืออาชีพและเขาต้องรู้แล้วว่าเขาไม่อยู่ในแผนแล้วโชคไม่ดีเลย

Manchester United midfielder Donny van de Beek has done enough to test Solskjaer’s loyalty in Fred

The Man United team against West Ham hinted at a Fred-Scott McTominay axis again this weekend but Donny van de Beek acquitted himself well.