เชียเรอร์ไม่เห็นด้วยโซลชาโวยวิลล่าไม่ควรได้ประตู

20

อลัน เชียเรอร์ กองหน้าระดับตำนานทีมชาติอังกฤษไม่เห็นด้วยกับ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ที่โวยผู้ตัดสินให้ประตูเเอสตัน วิลล่าทั้งที่ควรล้ำหน้า

ทีมสิงผยองได้ประตูจากลูกโหม่งของ คอร์ทนีย์ เฮาส์ เเต่เมื่อดูภาพช้าประกฏว่ามี โอลลี่ วัตกินส์ เหมือนจะยืนล้ำหน้าเเม้จะไม่มีส่วนในการเล่นเเต่กฏคือเเม้นักเตะจะไม่มีส่วนทำประตูเเต่ถ้าบังสายตามีส่วนทำให้นายทวารฝ่ายตรงข้ามเสียจังหวะจะโดนเป่าล้ำหน้าทันที

ก่อนหน้านี้ในเกมที่เลสเตอร์เเพ้ไบร์ทตัน 1-2 พวกเขาโดนยึด 2 ประตูเนื่องจาก ฮาร์วีย์ บานส์ อยู่ในตำเเหน่งล้ำหน้าเเม้จะไม่มีส่วนกับประตูเเต่ก็ไปบังหน้าประตูฝั่งตรงข้าม เรื่องนี้ทำให้นายใหญ่นอร์เวย์ไม่พอใจ

อย่างไรก็ตามเชียเรอร์มองต่างคิดว่าวัตกินส์ไม่เหมือนกับบานส์เพราะเเม้จะยืนล้ำหน้าเเต่ไม่ได้ทำให้ดาบิด เด เคอา เสียสมาธิผมไม่คิดว่าจังหวะนั้นจะล้ำหน้า มีการพูดถึงเเละโต้เถียงกันมากหลังจากสิ่งที่เกิดขึ้นกับเลสเตอร์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

มันเป็นการเคลื่อนที่ที่ยอดเยี่ยมของเฮาส์เเละเเม้ว่าวัตกินส์จะยืนอยู่ตรงหน้าเด เคอาเเต่ถ้ามองจากสายตาเขาไม่มีทางหยุดลูกโหม่งนั้นได้

Alan Shearer disagrees with Ole Gunnar Solskjaer following Manchester United defeat

Manchester United were beaten 1-0 by Aston Villa at Old Trafford on Saturday thanks to a controversial Kortney Hause header late in the game