ตามรอยเจ-อุ้ม! คู่แฝดหาญรัตนะเตรียมทดสอบฝีเท้า โชนัน หนึ่งเดือน

11

สองแฝดพี่น้องตระกูลหาญรัตนะ เตรียมเข้าทดสอบกับ โชนัน เบลมาเร่ เป็นเวลาหนึ่งเดือน

พงศกร และ พนธกร หาญรัตนะ สองพี่น้องฝาแฝดไทย เตรียมเข้าร่วมฝึกซ้อมทดสอบฝีเท้ากับสโมสร โชนัน เบลล์มาเร่ ทีมเจลีก ญี่ปุ่น เป็นเวลา 1 เดือน ในช่วงมีนาคมปีหน้า

คู่ฝาแฝดชาวไทย ซึ่งเคยเป็นแข้งเยาวชน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ย้ายมาเรียนและเล่นฟุตบอลอยู่กับโรงเรียนมัธยมปลาย ยาอิตะ ชูโอะ ประเทศญี่ปุ่น และกำลังจะสำเร็จการศึกษาในปีหน้า โดยมีเป้าหมายค้าแข้งในลีกฟุตบอลอาชีพของประเทศญี่ปุ่น

ล่าสุดเตรียมเข้าใกล้เป้าหมายอีกขั้น เมื่อกำลังจะมีโอกาสเข้าร่วมฝึกซ้อมและทดสอบฝีเท้ากับทางสโมสร โชนัน เบลล์มาเร่ สโมสรในเจลีก1 เป็นเวลา 1 เดือน ตั้งแต่วันที่ 1-31 มีนาคม 2565

ทั้งนี้การเข้าร่วมฝึกซ้อมดังกล่าว อยู่ในโครงการ “โรด ทู โชนัน เบลล์มาเร่” ที่ต้องการพัฒนานักฟุตบอลเยาวชนให้ได้มีโอกาสร่วมฝึกซ้อมต่อยอดสู่การเป็นนักฟุตบอลอาชีพ และยังมีโอกาสเซ็นสัญญาเป็นนักกีฬาของสโมสรแห่งนี้อีกด้วย

โดยในวันที่ 1 ตุลาคมนี้ สโมสรโชนัน เบลล์มาเร่ จะเชิญ พงศกร และ พนธกร หาญรัตนะ เข้าชมแมตช์พิเศษที่ทางสโมสรจะเปิดบ้านตอนรับการมาเยือนของ โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส ที่มีนักเตะไทยอย่าง ”อุ้ม” ธีราทร บุญมาทัน ที่กำลังไล่ล่าแขมป์เจลีกสมัยที่ 2

สำหรับ พงศกร หาญรัตนะ แฝดผู้พี่ เล่นตำแหน่งกองหน้า และ กองกลางตัวรุก ส่วน พนธกร หาญรัตนะ แฝดน้อง เล่นตำแหน่งปีกซ้าย และ กองกลาง ซึ่งทั้งคู่เคยติดทีมชาติไทย ร่วมกันมาแล้ว ในรุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี

Goal Thailand