ลาก่อน! ลินการ์ดยอมย้ายหากไม่ได้ลงเล่น

36

     เจสซี่ ลินการ์ด แนวรุกของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเตรียมที่ไม่ต่อสัญญาในปีสุดท้ายของเขา เว้นแต่เขาจะได้ลงเล่นตามปกติในฤดูกาลนี้

นักเตะทีมชาติอังกฤษรายนี้มีโอกาสถูกยืมตัวไปเล่นให้เวสต์แฮมยูไนเต็ด เมื่อต้นปีที่ผ่านมา โดยสามาถทำไปได้ 9 ประตูกับอีก 6 แอสซิสต์

แม้จะมีความสำเร็จอย่างมากแต่เขาตัดสินใจไม่เข้าร่วมกับขุนค้อนอย่างถาวรในช่วงเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้ ตามรายงานของอีเอสพีเอ็น ลินการ์ดไม่มีแผนที่จะต่อสัญญากับยูไนเต็ด ซึ่งจะสิ้นสุดเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลปัจจุบัน

กองหน้ารายนี้ลงเล่นแค่ 4 นาทีในฤดูกาลนี้ เขาไม่น่าจะเซ็นสัญญาใหม่เว้นแต่เขาจะได้รับประกันว่าจะได้ลงเล่นในเกมปกติอย่างมากพอ มิฉะนั้น เขาพร้อมที่จะมุ่งหน้าไปยังประตูทางออก เขาสามารถเซ็นสัญญาล่วงหน้ากับสโมสรในต่างประเทศได้ในช่วงสิ้นปี

แอตเลติโก มาดริด และบาเยิร์น มิวนิค เป็นหนึ่งในทีมที่มีชื่อเสียงที่มีข่าวเชื่อมโยงกับลินการ์ดในช่วงท้ายหน้าต่างการโอนที่เพิ่งปิดตัวลง

Manchester United attacker Jesse Lingard is prepared to run down the final year of his contract unless he is assured regular game time.

The England international had a promising loan spell at West Ham United earlier his year, bagging nine goals and six assists.

Despite the huge success, he decided against rejoining them permanently during the recently-concluded transfer window.