เยาวชน “กิเลน-บีจี” ตะลุมบอน ผู้ปกครองของขึ้นเข้าผสมโรง

67165

เหตุการณ์ความวุ่นวายระหว่างเกมฟุตบอลระดับเยาวชนระหว่าง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด กับ บางกอกกลาส เอฟซี จนทำให้ผู้ปกครองรายหนึ่งทนไม่ไหวฉวยโอกาสชุลมุนลงจากอัฒจันทร์ร่วมผสมโรง ซึ่งคล้ายกับกรณีของ “เสี่ยฟลุค” ธนวัชร นิติกาญจนา อดีตผู้จัดการทีมราชบุรี มิตรผล ที่ไปมีเรื่องกับ ติอาโก คุนญา กองหน้าชลบุรี เอฟซี

บอลเด็กๆเยาวชนก็ไม่เว้นจริงๆ …. กับเหตุวุ่นวายชุลมุน มีเรื่องกันกลางสนาม ในเกมฟุตบอลเยาวชน ระหว่าง เมืองทอง พบ บางกอกกล๊าส ที่สำคัญนอกจากเเข้งหนูๆ17ปี ในสนามจะเดือดกัน เเล้ว ยังมีบรรดามีผู้ปกครองที่เข้าเชียร์ลูกหลานตนเอง ผสมโง ลงไปไล่ต่อยนักฟุตบอลในสนามด้วย.. เเทนที่จะไปช่วยกันห้ามปราม …. งามหน้ากันสุดๆ!!

สำหรับ การแข่งขันฟุตบอลลีกเยาวชนแห่งชาติ “ไทยแลนด์ ยูธลีก  2017-18” รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี รอบลีกโซนภาคกลาง เมื่อ 16 ก.ค.60 “เดอะ แรบบิท หนุ่ม” บางกอกกล๊าส เอฟซี รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี ลงสนามนัดที่ 2 บุกไปเยือน เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี ที่สนามซ้อมเมืองทอง 2

โดย  บางกอกกล๊าส เอฟซี ยู17  เอาชนะ เมืองทองไปได้ 1-0 เก็บชัยชนะ 2 นัดรวด มี 6 คะแนนเต็ม แต่ไฮไลต์สำคัญคือในช่วงทดเวลาบาดเจ็บเกิดเหตุการณ์ชุลมุน  ทะเลาะวิวาทนอกเกมของเเข้งทั้งสองทีม ก่อนที่ เนติธร อินทนนท์ ของบีจี ยู17 และ ศรายุทธ อยู่สืบเชื้อ ของเจ้าบ้านเมืองทอง ยู17   จะมาถูกไล่ออกทั้งคู่  ซึ่งเชิ้ตดำตัดสินได้ถูกต้องเเล้ว

เเต่เหตุการณ์ดังกล่าว หวิดบานปลาย เมื่อมีบรรดาผู้ปกครอง (เสื้อสีเเดง ไม่ต้องบอกว่าทีมอะไร)  ที่มาเชียร์บุตรหลานของตน วิ่งลงไปในสนามหน้าตาเฉย เพื่อจะไปเอาเรื่องเด็กๆ อีกฝั่งหนึ่งคือเสื้อสีขาว ทีมเยือน   เเทนที่โตเป็นผู้ใหญ่เเล้ว ควรจะเป็นเเบบอย่างที่ดี่ เเต่กลับทำพฤติกรรมเเย่ๆ นักเลงหัวไม้เสียเอง  ไม่เเปลกใจเพราะเหตุใดลูกๆถึงอารมณ์ร้อนเป็นนักเลง เพราะมีหัวหน้าครอบครัว เลี้ยงดูมาเเบบนี้นั่นเอง …

livescore

แบ่งปัน