เดาไม่ยาก! “กัลลาส”เผย 2 แข้งนี้จะมาแทนที่โด้-เมสซี่

10100

วิลเลียม กัลลาส อดีตดาวเตะของ อาร์เซน่อล และ เชลซี ได้ออกมาชี้ว่าสองแช้งรายนี้อย่าง กีแลง เอ็มบัปเป้และเนย์มาร์จะก้าวขึ้นมาครองโลกลูกหนังต่อจากคริสเตียโน โรนัลโด้และเมสซี่

วิลเลียม กัลลาส / William Gallas

โดยแนวรับเลือดน้ำหอมได้ยกย่องกองหน้าดาวรุ่งอย่าง คีเลียน เอ็มบาปเป้ ว่าจะก้าวขึ้นมาเป็นสุดยอดแข้งของโลกได้ เพราะเขามีอายุแค่เพียงแค่ 18 ปีเท่านั้น แต่กลับทำสิ่งที่น่าเหลือเชื่อได้อยู่ตลอดเวลา เช่นเดียวกับเนย์มาร์นั่นเอง

“เด็กคนนี้เกิดมาเพื่อเป็นนักเตะที่เก่งที่สุดในโลกอย่างแท้จริง ด้วยวิธีการพูด แนวทางการจัดการชีวิต ทั้งหมดมันล้วนแล้วแต่น่าเหลือเชื่อมาก เพราะตอนนี้เขามีอายุแค่เพียง 18 ปี เท่านั้น”

“ที่สำคัญเขาดูเป็นมืออาชีพแบบสุดสุด อีกทั้งยังรู้ตัวดีว่าต้องการอะไร บอกตามตรงนะผมช็อคมากที่ได้เห็นเด็กอายุน้อยทำได้ขนาดนี้ ใครต่างก็เปรียบเทียบเขากับอองรี เพราะทั้งคู่ต่างเป็นนักเตะของ โมนาโก แต่การเล่นของ เอ็มบาปเป้ นั้นแตกต่างออกไปอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นการสัมผัสบอล เทคนิคต่างต่าง รวมไปถึงการวิ่ง”

“เมื่อดูจากทุกอย่างที่กล่าวมาแล้ว ผมว่าเขาต้องไปเทียบกับ เนย์มาร์ เลยล่ะ สองคนนี้มีความคล้ายคลึงกันอยู่มาก ฉะนั้นถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดแล้วล่ะก็สองคนนี้จะก้าวขึ้นมาเป็นที่สุดของโลกคู่กันอย่างแน่นอน”

Mbappe born to be the best player in the world – Gallas

Kylian Mbappe was “born to be the best player in the world” according to William Gallas, who urged his compatriot to stay put at Monaco for at least one more season.

livescore