อาสเผยคูมันพร้อมใช้งานกรีซมันน์-คูตินโญ่

11

อาส สื่อเจ้าดังของสเปนรายงานว่า โรนัลด์ คูมัน เทรนเนอร์ของ บาร์เซโลน่า พร้อมเก็บ อองนตวน กรีซมันน์ และ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ สองตัวรุกไว้ใช้งานต่อไปในฤดูกาลหน้า

สองสตาร์คนดังอยู่ในข่ายที่ทาง “เจ้าบุญทุ่ม” ต้องการปล่อยตัวออกจากทีมเพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายของทีม โดยในรายของ กรีซมันน์ มีข่าวพัวพันกับสโมสรเก่าอย่าง แอตเลติโก มาดริด ในดีลแลกตัว ซาอูล ญีเกซ ในขณะที่ คูตินโญ่ ก็มีทีมจากพรีเมียร์ลีก อังกฤษที่สนใจอยู่

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าจะไม่ง่ายในการปล่อยตัวทั้งคู่ออกจากทีมทั้งในเรื่องของค่าตัวและค่าเหนื่อยที่สูงลิบในสถานการณ์ปัจจุบัน

จากรายงานของทาง อาส เผยว่าทั้งคู่จะอยู่ค้าแข้งในถิ่นคัมป์ นูต่อไปในฤดูกาลหน้า เนื่องจาก คูมัน มองว่าสามารถใช้งานในการสู้ศึกทั้งในลีกและบอลยุโรป

Antoine Griezmann and Philippe Coutinho to stay at Barcelona after radical turnaround

Antoine Griezmann and Philippe Coutinho have been quite publicly touted for sale this summer, identified by a Barcelona in need of cash as high-value assets. Everything has changed, however, according to Mundo Deportivo and Marca. The pair are now expected to continue at Camp Nou unless a stratospheric offer arrives for either one of them.

แบ่งปัน