โค้ชหมีปลื้มผลงานแข้งโต๊ะเล็กไทยดีใจชนอิหร่านรอบชิง

6

ศึกฟุตซอล “CONTINENTAL FUTSAL​ CHAMPIONSHIP THAILAND 2021” เกมรอบรองชนะเลิศ ทีมชาติไทย เอาชนะ อียิปต์​ 3-2 ทำให้ทีมฟุตซอลไทย​ เข้าชิงฯ​ พบกับ​ อิหร่าน​ เต็งหนึ่งของรายการ

หลังจบเกม “โค้ชหมี” รักษ์พล สายเนตรงาม กุนซือใหญ่ทีมฟุตซอลไทย เผยว่า “นักเตะค่อนข้างที่จะล้ามาจากการลงเล่นหลายนัดติดต่อกัน แต่วันนี้ทุกคนที่ลงสนามทำหน้าที่ได้ดีมากๆ”

“เราต้องแก้เรื่องการโดนคู่ต่อสู้ที่เลี้ยงกินตัวง่ายๆ ต้องแก้ไขเรื่องนี้ด้วย ซึ่งเราจะต้องลองในหลายๆรูปแบบเพื่อเป็นการทดลองทีม ส่วนนัดชิง การได้เจอกับอิหร่าน”

“เราก็ดีใจ เพราะจะได้เล่นกับทีมที่ดีของโลก เราจะตั้งใจสู้และจะทำให้ดีที่สุด เราคงต้องวิ่งเยอะเพราะเขาไม่ค่อยชอบทีมที่วิ่งเท่าไหร่ แมตซ์ชิงอะไรก็เกิดขึ้นได้ เราต้องละเอียดให้มากๆ”

สำหรับโปรแกรมวันสุดท้ายในศึก “CONTINENTAL FUTSAL CHAMPIONSHIP THAILAND 2021” วันศุกร์​ที่​ 30​ ก.ค.64​ ที่ Show DC Hall 1 ศูนย์การค้า Show DC คู่แรกเพลย์ออฟชิงอันดับ 5​ โมซัมบิก​ พบ​ ทาจิกิสถาน​ เวลา​ 10.30​ น.​

ต่อด้วยเกมนัดชิงที่​ 3 อุซเบกิสถาน​ พบ​ อียิปต์​ เวลา 13.30 น. และปิดท้ายที่คู่ชิงฯ​ อิหร่าน​ พบ​ ไทย​ เวลา 16.30 น. ถ่ายทอดสดทางแฟนเพจ “Futsal Thailand – ฟุตซอลไทยแลนด์”, “Thairath Sport – ไทยรัฐสปอร์ต” และ ช่องทางยูทูป “YouTube Thairath”