เบเยรินใกล้อำลาปืนแล้วซัมเมอร์นี้

7

 มีรายงานว่าเฮคเตอร์ เบเยริน กองหลังของปืนใหญ่อาร์เซน่อลใกล้ที่จะย้ายออกจากสโมสรแล้วโดยมีทีมตามจีบอยู่สองทีมคืออินเตอร์ มิลาน และแอตเลติโก มาดริด

    ตามรายงานของ The Star ตัวแทนของ เบเยริน จะบินไปลอนดอนในสัปดาห์นี้เพื่อพูดคุยและเร่งให้กองหลังรายนี้ออกจากทีมปืนใหญ่ อาร์เซน่อล

     เบเยรินมักจะถูกจับเป็นตัวสำรองในฤดูกาลที่แล้วโดยส่วนใหญ่แบ็คขวาตัวจริงของอาร์เซน่อลจะตกเป็นของ คอลลัม แชมเบอร์

     ปืนใหญ่อาร์เซน่อลจึงมีความคิดที่จะขายนักเตะรายนี้ออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่ไม่เต็มใจที่จะรับข้อเสนอแบบผ่อน หรือข้อเสนอยืมตัว และทางด้านปืนใหญ่อาร์เซน่อลได้ตั้งราคานักเตะรายนี้อยู่ที่ 25ล้านยูโร 

     แอตเลติโก มาดริด มีความสนใจในตัวเบเยรินมาระยะหนึงแล้ว และอาจะดึงเข้าร่วมทีมในซัมเมอร์นี้หากทีมต้องเสีย คีแรน ทริปเปียร์ไปให้ทางด้านแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 

     อินเตอร์ได้ระบุว่าแข้งชาวสเปนจะเข้ามาแทนที่ของ อัชราฟ ฮาาคิมี่ แต่พวกเขากำลังติดปัญหาเรื่องการเงินทำให้อาจไม่สามารถซื้อในราคาเต็มได้ที่ 25ล้านยูโร 

Arsenal defender Hector Bellerin is reportedly close to leaving the club with interest from Atletico Madrid and Inter Milan.

The right-back has spent his entire career with the Gunners, and he is likely to move on during the ongoing transfer window.

According to The Star, Bellerin’s representative will fly to London this week to speed up the defender’s move away from the Gunners.

แบ่งปัน