ปืนใหญ่มีแผนยื่นเบเยรินบวกเงินซื้อมาร์ติเนซ

12

อาร์เซน่อลมีแผนดึงเลาตาโร่ มาร์ติเนซกองหน้าชาวอาร์เจนไตน์ของทีมอินเตอร์ มิลาน โดยจะยื่นนักเตะอย่างเฮคเตอร์ เบเยริน บวกเงิน ให้กับทางอินเตอร์ มิลานตามรายงานของสื่อ

     เดอะ กันเนอร์ส กระตือรือร้นที่จะคว้าตัวกองหน้าที่มีชื่อเสียงในช่วงซัมเมอร์นี้ และพวกเขาเพิ่งแสดงความสนใจในตัว มาร์ติเนซ

     ตามรายงานของนักข่าว พีท โอรูค สโมสรในลอนดอนเหนือมีแนวโน้มที่จะเสนอข้อตกลงผู้เล่นบวกเงินสดสำหรับแข้งชาวอาร์เจนตินารายนี้

     ทางด้านของ เนรัซซูรี่ สนใจเซ็นสัญญากับ เบเยริน อาร์เซน่อลจึงอาจรวมเขาไว้เป็น ข้อตกลงในการแลกเปลี่ยน เพื่อให้ได้ตัวของมาร์ติเนซมาร่วมทีม

      มาร์ติเนซมีค่าฉีกสัญญษอยู่ที่ 111ล้านยูโรในสัญญาของเขา แต่ทางอินเตอร์อาจจะปล่อยตัวเขาที่ในราคา 90ล้านยูโรในช่วงตลาดซัมเมอร์นี้ 

       ทางด้านปืนใหญ่อาร์เซน่อลไม่น่าจะจ่ายได้ในราคานี้จึงจะนำ เบเยริน เข้ามาเพื่อเป็นการขอลดราคา ปืนใหญ่ได้ตั้งราคาของ เบเยรินไว้ที่ 20ล้านยูโร ที่เหลือจะต้องเป็นส่วนต่าง 

     ข้อเสนอนี้น่าจะถูกปฏิเสธโดยยักษ์ใหญ่ของกัลโช่เซเรีย อา ซึ่งไม่เต็มใจที่จะสูญเสียหนึ่งในผู้เล่นหลักจากทีมที่คว้าแชมป์ลีกอิตาลี่

     มาร์ติเนซเหลือสัญญาอีก 2 ปีกับสโมสร อินเตอร์ยินดีที่จะเก็บเขาไว้เว้นแต่จะมีการเสนอราคาที่สูงลิ่วติดต่อเข้ามา

The Gunners are keen on landing a high-profile striker this summer, and they recently expressed an interest in Martinez.

According to journalist Pete O’Rourke, the north London club are likely to propose a player-plus-cash deal for the Argentine.

The Nerazzurri are interested in signing Bellerin. The Gunners could include him as a makeweight to land the services of Martinez.