ใช้เปิดตัว! “ศศลักษณ์” ประมูลเสื้อชุนบุคตัวแรกสู้ภัยโควิด-19

19

แบ็คซ้ายชุนบุค แสดงให้เห็นถึงความใจบุญอีกครั้ง ล่าสุดนำเสื้อแข่งที่ใช้ในวันเปิดตัวสโมสร มาเปิดประมูลเพื่อสู้ภัยโควิด-19

ศศลักษณ์ ไหประโคน แบ็คซ้ายชุนบุค ฮุนได มอเตอร์ส ทีมแชมป์เคลีก 8 สมัย นำเสื้อแข่งที่ได้รับในวันเปิดตัวกับสโมสร มาเปิดประมูล โดยรายได้ทั้งหมดนำไปบริจาคเพื่อช่วยเหลือ หน่วยงานที่กำลังต่อสู้กับสถานการณ์โควิด-19

ดาวเตะทีมชาติไทยวัย 25 ปี ย้ายจาก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไปอยู่กับ ชุนบุค ฮุนได มอเตอร์ส ด้วยสัญญายืมตัว 6 เดือน พร้อมออปชั่นซื้อขาด ก่อนที่ล่าสุดจะนำเสื้อที่สโมสรมอบให้ในวันเปิดตัว มาเปิดประมูล ในเวอร์ชั่นที่สกรีนชื่อเป็น ภาษาไทย ด้วย

“สวัสดีครับ ผม ศศลักษณ์ ไหประโคน”

“จากสถานการณ์โควิด-19 ที่เกิดขึ้น ผมเข้าใจดีว่าหลายๆ คน และ ทุกภาคส่วน กำลังเจอกับช่วงเวลาที่ยากลำบาก โดยเฉพาะโรงพยาบาล , บุคลากรทางการแพทย์ ทั้งด่านหน้า และ เบื้องหลัง ที่ทำงานหนักกันมากๆ”

“ผมในฐานะนักฟุตบอลไทย และ คนไทยคนหนึ่ง จึงอยากมีส่วนร่วมเล็กๆ น้อยๆ ที่ขอนำเสื้อ ชุนบุค ฮุนได มอเตอร์ส พร้อมลายเซ็นต์ มาเปิดประมูลเพื่อนำเงินทั้งหมด ไปบริจาค และ ส่งต่อไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ที่กำลังสู้กับสถานการณ์โควิด-19”

“เสื้อชุนบุค ฮุนได มอเตอร์ส ตัวนี้ เป็นเสื้อตัวแรก ที่ผมได้รับในวันเปิดตัวกับสโมสร สกรีนชื่อ ภาษาไทย ซึ่งสำคัญกับผมมากๆ แต่ผมคิดว่ามันคงสำคัญกว่า ถ้าเสื้อตัวนี้ จะสร้างประโยชน์ต่อส่วนร่วม และ มีส่วนช่วยเหลือบ้าง ไม่มากก็น้อย”

– ผมขอเปิดประมูลเสื้อตัวนี้ ที่ผมถืออยู่ เริ่มต้นที่ 0 บาท บิทขั้นต่ำ 100 บาทครับ
– ปิดประมูลวันที่ 30 กรกฎาคม เวลา 19.00 น. เวลาไทย
– ผู้ชนะการประมูล ผมจะเป็นคนส่งเสื้อตัวนี้ จากที่เกาหลี ไปให้ด้วยตัวเอง
– นอกจากนี้ สำหรับผู้ที่ชนะการประมูล สามารถเลือกได้เลยครับว่า เงินทั้งหมด จะให้ผมนำไปบริจาคให้กับ โรงพยาบาล , หน่วยงาน หรือ อาสาสมัครส่วนไหน

หวังว่าทุกคนจะมาร่วมทำบุญกันเยอะๆ ครับ ผมขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ และ เจ้าหน้าที่ ทุกคน ให้ผ่านพ้นวิกฤติโควิด-19 โดยเร็วที่สุด รวมถึงต้องขอบคุณสโมสร ชุนบุค ฮุนได มอเตอร์ส ด้วยครับที่สนับสนุนผมในการแสดงออกครั้งนี้

สำหรับ ศศลักษณ์ ไหประโคน ลุ้นมีชื่อนัดแรกให้กับ ชุนบุค ฮุนได มอเตอร์ส ในศึกเคลีก เกาหลีใต้ ที่เตรียมบุกเยือน ซูวอน เอฟซี วันที่ 4 สิงหาคมนี้ เวลา 19.30 น.

Goal Thailand