มูฮัมหมัดตั้งเป้าเข้าชิงปรีเวิลด์คัพก่อนลุยฟุตซอลโลก 2021

5

มูฮัมหมัด อุสมานมูซา ศูนย์หน้าโต๊ะเล็กไทย ตั้งเป้า ขอเข้าชิงรายการ คอนติเนนตัลฟุตซอล ให้ได้ เพื่อสร้างขวัญกำลังใจก่อนไปฟุตซอลโลกครั้งแรกของเจ้าตัว
“เจ้าเหม็ด” มูฮัมหมัด อุสมานมูซา หน้าเป้าฟุตซอลทีมชาติไทย ออกมาเผยก่อนเปิดฉากทัวร์นาเม้นต์ “CONTINENTAL FUTSAL CHAMPIONSHIP THAILAND 2021” ที่ประเทศไทย เป็นเจ้าภาพ
ระหว่างวันที่ 25-30 ก.ค. ที่ Show DC Hall 1 ศูนย์การค้า Show DC “ด้วยสถาการณ์โควิดตอนนี้ทำให้การฝึกซ้อมไม่เต็มที่ แต่สภาพร่างกายก็ถือว่ายังดีอยู่”
“ต้องค่อยๆเป็นค่อยๆไปทีละสเต็ป ในรายการคอนติเนนตัล ครั้งนี้ถือเป็นรายการสำคัญในการเตรียมตัวไปฟุตซอลโลกครั้งแรกของผม ก็ตั้งเป้าไว้ว่าต้องเข้ารอบชิงให้ได้เพื่อสร้างขวัญกำลังใจให้กับทีม”
“และตัวผมเองเพื่อต่อยอดไปฟุตซอลโลก คู่แข่งที่น่าจับตาในรายการนี้ก็คงเป็น อิหร่าน กับ อุซเบกิสถาน อย่างที่รู้ๆกันอยู่แล้วเป็น 2 ทีมที่แข็งแกร่งมากๆในเอเชีย ผ่านไปเล่นฟุตซอลโลกครั้งนี้้”
“ขอฝากแฟนๆช่วยติดตามเชียร์พวกเราทีมฟุตซอลทีมชาติไทยจะทำกันอย่างเต็มที่ แม้จะไม่สามารถเข้ามาชมเกมในสนามได้ ก็อยากให้เชียร์พวกเราผ่านการถ่ายทอดสดครับ”
โปรแกรมทีมชาติไทย ในรอบแบ่งกลุ่ม “CONTINENTAL​ FUTSAL​ CHAMPIONSHIP​ THAILAND​2021″​ ที่สนาม ดีซี ฮอลล์ 1 ศูนย์การค้า โชว์ ดีซี พระราม 9 (แข่งขันแบบปิด)
นัดแรก 25 ก.ค.64 ไทย พบกับ โมซัมบิก เวลา 17.00 น.
นัดที่สอง 26 ก.ค.64 โคโซโว พบกับ ไทย เวลา 17.00 น.
นัดที่สาม 27 ก.ค.64 ไทย พบกับ อุซเบกิสถาน เวลา 17.00 น.
ทุกคู่ถ่ายทอดสดทางเพจ Futsal Thailand – ฟุตซอลไทยแลนด์ / เพจ Thairath Sport – ไทยรัฐสปอร์ต / ยูทูป YouTube Thairath