เชื่อสิ!กุนซือดังดีกรีแชมป์บอกอิตาลีถึงวิธีเอาชนะอังกฤษ

38

ความเคลื่อนไหวก่อนเกมนัดชิงชนะเลิศชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปหรือยูโร 2020 ระหว่าง “สิงโตคำราม” ทีมชาติอังกฤษ พบกับ “อัซซูรี่” ทีมชาติอิตาลี ในวันอาทิตย์นี้ (11 ก.ค.) เวลา 02:00 น. (ตามเวลาบ้านเรา)

ล่าสุด! อันโตนิโอ คอนเต้ อดีตผู้จัดการทีม “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน แชมป์กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ฤดูกาลที่ผ่านมา พูดถึงถึงจุดแข็งและจุดอ่อนของทีมชาติอังกฤษ ชุดนี้ ภายใต้การคุมทีมของ แกเร็ธ เซาธ์เกต ว่า!

“อังกฤษไม่เหมือนกับสเปน พวกเขาจะเล่นงานคู่แข่งในสถานการณ์ตัวต่อตัวอยู่เสมอ การเลี้ยงบอล การเลี้ยงตัดเข้าใน นอกจากนี้พวกเขายังมีกองกลางที่มีร่างกายแข็งแกร่งมาก มักจะจ่ายบอลด้วยตัวเลือกที่ง่ายที่สุด”

“และจุดอ่อนพวกเขาคือถ้าแนวรับโดนเพรสซิ่งตอนที่กำลังสร้างเกมขึ้นมาจากแดนหลังจะแก้เพรสซิ่งได้ไม่เก่งเท่าสเปน แต่ถ้าพวกเขาหนีออกมาได้ ก็ต้องระวังความเร็วของผู้เล่นแนวรุกอังกฤษ ที่จะเล่นงานโจมตีคุณ”

 

Euro 2020 final: Ex-Chelsea manager, Conte tells Italy how to beat England

Former Chelsea coach, Antonio Conte, has advised Italy on how to beat England when both teams clash in the Euro 2020 final tie on Sunday. Italy will, on Sunday night, face England in the Euro 2020 final at the Wembley Stadium.