
เอซี มิลาน ประกาศผ่านเว็บไซต์ทางการของทีมว่าได้ทำการต่อสัญญา จานลุยจิ ดอนนารุมมา ผู้รักษาประตูมือหนึ่งออกไปจนถึงปี 2021
ก่อนหน้านี้ รอสโซเนรีออกมาประกาศว่าจอมหนึบวัย 18 ปีตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญากับทีมออกไป ทำให้เจ้าตัวเหลือสัญญาอยู่กับทีมจนถึงปี 2018 เท่านั้น ท่ามกลางกระแสกดดันจากแฟนบอลทีม รวมถึงบรรดาคนในวงการลูกหนังต่างวิจารณ์ถึงกรณีนี้เป็นวงกว้าง
สุดท้ายปีศาจแดงดำทำการคอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการว่า นายด่านดีกรีทีมชาติอิตาลีเซ็นสัญญากับมิลานไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน ปี 2021 เลยทีเดียว
#ACMilan comunica di aver prolungato al 30 giugno 2021 il contratto di @gigiodonna1 pic.twitter.com/4yGxBuVhRQ
— AC Milan (@acmilan) July 11, 2017
“เอซี มิลาน ประกาศว่าสโมสรได้ทำการต่อสัญญากับจานลุยจิ ดอนนารุมมาออกไปจนถึงปี 2021” แถลงการณ์จาก acmilan.com ระบุ
สำหรับ จานลุยจิ ดอนนารุมมาก้าวขึ้นมาประเดิมสนามช่วยมิลานหนแรกในปี 2015 ก่อจะก้าวขึ้นมายึดมือหนึ่งของทีมมาจนปัจจุบัน โดยซีซันก่อน เจ้าตัวได้ลงเฝ้าเสาในเซเรีย อาครบทั้ง 38 นัด และพาทีมจบอันดับ 6 ของตาราง คว้าสิทธิ์ลงเตะยูโรป้า ลีก รอบเพลย์ออฟ
ขอบคุณที่มา – http://www.goal.com