ไม่มีอิตาลี! “มันโช่”ยก 3 ชาตินี้ตัวเต็งแชมป์ยูโร

8

โรแบร์โต้ มันชินี่ ผู้จัดการทีมชาติอิตาลี ออกโรงยกให้ ฝรั่งเศส, โปรตุเกส และ เบลเยี่ยม เป็นตัวเต็งที่จะคว้าแชมป์ ยูโร 2020

โรแบร์โต้ มันชินี่ / Roberto Mancini

อิตาลี ภายใต้การคุมทีมของ มันชินี่ ทำผลงานได้อย่างสุดยอด โดยเก็บชัยชนะได้แล้ว 2 นัด ยิงได้ 6 ประตู และยังไม่เสียเลยแม้แต่ประตูเดียวใน ยูโร 2020 รอบแบ่งกลุ่ม

จากฟอร์มอันร้อนแรงทำให้พลพรรคอัซซูรี่ถูกยกให้เป็นหนึ่งในเต็งแชมป์ครั้งนี้ แม้ว่าก่อนที่จะเริ่มทัวร์นาเมนต์ พวกเขาถูกมองว่าเป็นเพียงม้ามืดก็ตาม

ล่าสุด มันชินี่ เผยว่า “ใน ยูโร มีทีมอย่าง ฝรั่งเศส, โปรตุเกส และ เบลเยี่ยม หนึ่งในนั้นคือทีมแชมป์โลก อีกทีมเป็นแชมป์ยุโรป และอีกทีมอยู่อันดับ 1 ของโลก ทั้งหมดนี้คือทีมที่ถูกสร้างขึ้นมาหลายปีแล้ว มันจึงเป็นเรื่องธรรมดาที่พวกเขาจะอยู่ห่างไกลจากเรา แต่ทุกอย่างเกิดขึ้นได้ในโลกของฟุตบอล คุณไม่ควรมองข้ามอะไรทั้งนั้น”

Roberto Mancini says France, Portugal and Belgium should be considered as favourites for Euro 2020 over his Italian side despite their consecutive 3-0 wins

Roberto Mancini has said France, Portugal and Belgium should be considered as favourites for Euro 2020 ahead of his Italy side.

แบ่งปัน