‘อิชิอิ’ ตั้งเป้าพาสมุทรปราการลุย ACL

12

มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือชาวญี่ปุ่นของสมุทรปราการ ซิตี้ ออกมาเปิดใจหลังต่อสัญญาฉบับใหม่กับสโมสรออกไปว่า เขาอยากจะพาทีมคว้าสิทธิไปเล่นเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก ให้ได้

ในฤดูกาลที่ผ่านมา อดีตกุนซือยอดเยี่ยมเจลีกในปี 2016 พาทัพเขี้ยวสมุทรจบในอันดับ 6 ของลีก พลาดโควต้าไปเล่นฟุตบอลเอเชียแบบน่าเสียดาย อย่างไรก็ตาม เขาก็หวังว่าจะพาทีมทำผลงานได้ดีขึ้นในฤดูกาลหน้า พร้อมโควตาลุยฟุตบอลชิงแชมป์สโมสรเอเชีย

“ก่อนอื่น ผมต้องขอขอบคุณ คุณศิริมา ที่ให้โอกาสผมได้ต่อสัญญาคุมทีมในฤดูกาลหน้า ผมดีใจที่จะได้ทำงานกับสโมสรฯ แห่งนี้ต่อ และมีความสุขมากที่จะได้ต่อสู้ไปพร้อมกับผู้เล่นของเรา รวมถึงการมุ่งมั่นตั้งใจฝึกซ้อมเตรียมความพร้อมในฤดูกาลใหม่นี้” กุนซือวัย 54 ปี กล่าว

“ในฤดูกาลหน้า เป้าหมายคือทำผลงานให้ดีกว่าฤดูกาลที่ผ่านมา และทำอันดับไปเล่นฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก ให้ได้ ซึ่งถ้าแฟนบอลสามารถกลับมาเข้าสนามให้กำลังใจเราได้อีกครั้ง ก็จะเป็นเรื่องดีไม่ใช่น้อย”

“ทีมงานสต๊าฟโค้ช และนักฟุตบอลทุกคนจะทำงานร่วมกันอย่างหนักเพื่อให้แฟนๆ “เขี้ยวสมุทร” ได้ชมเกมที่เราสามารถเก็บชัยชนะได้มากกว่าฤดูกาลที่แล้ว สุดท้ายนี้ ขอฝากแฟนบอลทุกท่านให้การสนับสนุนและเชียร์พวกเราด้วยนะครับ แล้วมาร่วมกันฉลองชัยชนะไปพร้อมกันในฤดูกาลหน้าครับ”

#ThaiLeague #ฟุตบอลไทย #บอลไทย

แบ่งปัน