เรื่องเยอะ! “เอ็มบาปเป้”ยื่น 3 ข้อเสนอแลกย้ายซบราชัน

4463

กีแลง เอ็มบาปเป้ กองหน้าเจ้าปัญหาของโมนาโกออกมายื่นข้อเสนอ 3 ประการแก่ฟลอเรนติโน เปเรซ ประธานคนดังหากต้องการให้เขาย้ายข้ามไปเล่นกับรีล มาดริด ยักษ์ใหญ่แห่งสเปน

กีแลง เอ็มบาปเป้ / Kylian Mbappe

หัวหอกวัยว้าวุ่นอยากไปร่วมวงราชันชุดขาวในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่สื่อดังอย่าง Diario Gol ระบุว่าเขาจะพร้อมย้ายทันที ถ้าเปเรซตกลงสามข้อเรียกร้องจากพ่อของเขาในการเจรจาระดับสูง

ด้วยแบรนด์กีฬาดังอย่างอาดิดาสได้ทำให้เอ็มบัปเป้เป็นสตาร์ของพวกเขาสำหรับฤดูกาลใหม่ กองหน้าชาวฝรั่งเศสจึงคาดหวังว่าจะมีการโปรโมตจากมาดริดอย่างแท้จริง พวกเขาเข้าใจว่าคริสเตียโน โรนัลโด้เป็นบุคคลที่สโมสรให้ความสำคัญที่สุด แต่กระนั้นเจ้าตัวก็ต้องการให้สาธารณชนรับทราบว่า เอ็มบาปเป้เป็นทายาทของสตาร์ชาวโปรตุเกส

เอ็มบัปเป้ยังต้องการการรับประกันการลงเล่น โดยได้เรียกร้องให้เขาเป็นตัวเลือกแรกใน 11 ตัวจริงใด ๆ ที่ได้รับการเลือกโดยกุนซืออย่างซีเนอดีน ซีดาน

และคำขอที่สามคือเขาจะต้องได้รับค่าตอบแทนในฐานะเป็นแข้งสตาร์ดัง น้องเป้ต้องการเป็นคนที่สองที่ได้รับค่าเหนื่อยมากที่สุดต่อจากโรนัลโดเท่านั้น นั่นหมายถึงดาวยิงวัยรุ่นจะมีรายได้มากกว่ากัปตันทีมอย่างเซร์คิโอ รามอส รวมถึงแข้งดังอย่างแกเร็ธ เบลเลยทีเดียว

REVEALED: The 3 demands by Kylian Mbappe to sign for Real Madrid

AS Monaco whizkid Kylian Mbappe has made three demands to Real Madrid president Florentino Perez for him to move to the Spanish giants.