โอเล่ยกย่องคาวานี่สุดยอดหัวหอกที่ผีขาดหายไปนาน

26

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์กล่าวชมฟอร์มการเล่นของ เอดินสัน คาวานี่ ในเกมที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเอาชนะสเปอร์ส 3-1 พร้อมอัพเดทอนาคตของหัวหอกอุรุกวัยในถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด

“ฟอร์มการเล่นสุดยอดมาก ผมได้พูด 2-3 เรื่องเกี่ยวกับคาวานี่ในวันนี้ว่าเรากำลังรอการตัดสินใจของเขาว่าอยากจะอยู่หรือเดินหน้าต่อไป ฟอร์มการเล่นวันนี้ของเรา เราไม่ได้เป็นแบบนี้มา 2-3 ปีแล้ว เราไม่มีนักเตะกองหน้าแบบนั้นมานานมากๆและเอดินสันกำลังทำงานอย่างหนักเพื่อฟิตและตอนนี้เขากำลังได้เล่น 2-3 เกมติดๆกันในช่วงเวลาสั้นๆ และคุณเห็นว่าการเล่นของเด็กๆเราก็โชว์ความแข็งแกร่งให้เห็นเหมือนกัน การเปิดจากเมสันยอดเยี่ยม การผ่านบอลจากปอลยอดเยี่ยม เรารู้การเคลื่อนที่ของเอดินสันและสำหรับประตูของเฟร็ด การเคลื่อนที่ของเอดินสันก็เป็นปัจจัยสำคัญของการได้ประตู”

“เราได้ประชุมล่วงหน้าและเปิดเผยเกี่ยวกับอนาคตของคาวานี่แล้ว ไม่มีความลับว่าเราอยากเก็บเขาเอาไว้ ผมอยากเก็บเขาไว้ที่โอลด์ แทร็ฟฟอร์ดขณะที่สแตนสเตรทฟอร์ด เอนด์เต็มไปด้วยแฟนบอลแล้วเขาพุ่งโหม่งประตูได้แบบวันนี้ ไม่มีความรู้สึกอะไรจะเจ๋งไปกว่านี้แล้ว ดังนั้นคอยดูกันว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป”

Edinson Cavani: Ole Gunnar Solskjaer says Man Utd fighting to keep striker for second season

Edinson Cavani’s father Luis said in March striker is increasingly likely to leave Manchester United in summer; Ole Gunnar Solskjaer on Cavani’s issues settling in: “He’s not had friends or family over, he’s not been able to experience the fantastic culture of Manchester and England”

แบ่งปัน