ร่ายยาว!มอยส์พูดเองหลังพาค้อนแซงหงส์รั้งท็อปโฟร์

52

หลังจบเกม “ขุนค้อน” เวสต์แฮม ยูไนเต็ด บุกไปเอาชนะ “ปราสาทเรือนแก้ว” คริสตัล พาเลซ 3-2 ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2020-21 เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา (26 ม.ค.) ทำให้ทีมตอนนี้เก็บคะแนนเพิ่มเป็น 35 แต้ม พร้อมแซง “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ขึ้นไปอยู่อันดับที่ 4 ของตาราง

ด้าน เดวิด มอยส์ ผู้จัดการทีมเวสต์แฮม วัย 57 ปี ได้ให้สัมภาษณ์พูดถึงผลงานอันร้อนแรงของทีมในช่วงหลังจนขึ้นมาเกาะกลุ่มท็อปโฟร์ว่า! “ผมคิดว่ายังมีอะไรอีกมากที่เราสามารถทำให้มันดียิ่งขึ้นไปกว่านี้ได้อีก ผมอยากพาทีมขึ้นไปอยู่ด้านบนของตารางให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้”

และพร้อมสำหรับการแข่งขันหลายรายการ การเพิ่มระดับความคาดหวังที่สโมสรของคุณถือเป็นส่วนหนึ่งในการทำงานของผู้จัดการทีม นอกจากนี้ลูกทีมก็ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยม เล่นกันได้ดีในแบบที่พวกเขาเป็น อยากทำผลงานให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งสัมผัสสิ่งเหล่านี้ได้ในห้องแต่งตัว”

 

 

David Moyes : Top four push only the start for my West Ham

The Hammers moved above Liverpool into fourth with a win over London rivals Crystal Palace. West Ham boss Moyes believes they have plenty more to come after Palace victory.

“We are getting better and we are an improved team, but I think we are not scratching the surface yet. I think we have so much more we can give,” Moyes said.