“ความพ่ายเเพ้ไม่อยู่ในหัวผม” : บรูโน่ เฟอร์นันเดส

14

บรูโน่ เฟอร์นันเดส กองกลางตัวเก่งของเเมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดยอมรับว่าตัวเองเกลียดความพ่ายเเพ้เป็นที่สุดเเละต้องการชนะทุกอย่างที่ลงเเข่ง

เเข้งโปรตุกีสยกระดับทีมปีศาจเเดงตั้งเเต่ย้ายจากสปอร์ติ้ง ลิสบอน มาอยู่ในอังกฤษตั้งเเต่เดือนมกราคมปีที่เเล้ว นำทีมขึ้นนำเป็นจ่าฝูงในลีกส่วนเอฟเอ คัพ ก็เพิ่งยิงฟรีคิกสุดสวยพาทีมเอาชนะลิเวอร์พูลผ่านเข้ารอบ 5 เอฟเอ คัพ

บรูโน่ออกมาเผยถึงปรัชญาของตัวเองคือการมองไปที่ชัยชนะอย่างเดียวผมมาที่เเมนยูเพราะผมรู้ดีว่าเป็นคนที่ต้องการคว้าแชมป์ทุกรายการ ความคิดของผมและหนทางที่จะอยู่ในชีวิตฟุตบอลของผมคือการคว้าแชมป์

ดังนั้นคุณต้องมั่นใจคุณต้องเชื่อใจเพื่อนร่วมทีมคุณต้องเชื่อใจตัวเองและคุณต้องมีความเชื่อ ฉันจะเชื่อจนกว่ามันจะเป็นไปไม่ได้ รู้ไหมถ้าผมเห็นใครได้เห็นต่อหน้าผม ผมจะสูญเสียความมั่นใจ มันเป็นแบบนี้เสมอผมไม่ชอบเเพ้ สำหรับผมการพ่ายเเพ้ไม่ใช่เรื่องปกติ เมื่อผมเล่นกับเพื่อนหรือพี่ชายผมต้องชนะเเละความคิดนี้จะอยู่กับผมตลอดไป

Man Utd star Bruno Fernandes: “For me, losing is not normal”

Portugal’s Bruno Fernandes has spoken of the winning mentality which has seen him become one of the best midfielders in Europe, and talisman for Manchester United after just a year with the club.

แบ่งปัน