โซลชาเผยบรูโน่ซ้อมฟรีคิกเพิ่มเติมก่อนยิงได้จริง

22

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดเผยมั่นใจมากๆ ตอนเห็น บรูโน่ แฟร์นันด์ส ยิงฟรีคิกประตูชัยเอาชนะ ลิเวอร์พูล 3-2 ในศึกเอฟเอ คัพ เพราะตอนซ้อมเมื่อวานก่อนแข่ง กองกลางโปรตุกีส อยู่ซ้อมยิงฟรีคิกเพิ่มเติมคนเดียว

บรูโน่ แฟร์นันด์ส กลายเป็นฮีโร่ของผีแดงอีกนัดหลังลงสำรองยิงประตูชัยจากฟรีคิกสุดเฉียบขาดเอาชนะ ลิเวอร์พูล 3-2 คว้าตั๋วเข้าสู่รอบ 5 เอฟเอ คัพ ได้สำเร็จ 

 ยอดเยี่ยมคุณก็รู้เมื่อสกอร์ตามหลัง การตอบสนองของทุกคนดีมากๆ เราเล่นกันได้ดีมาก ทำประตูสวยๆ เราจำเป็นต้องตั้งรับให้ดีในการเจอพวกเขาและเราก็มีการตอบสนองที่ดี ในช่วงท้ายมีบางจังหวะที่พวกเขาได้ลุ้น แต่เราก็จัดการได้

ประตูที่ยอดเยี่ยม ฟรีคิกที่ดี (ของ บรูโน่ แฟร์นันด์ส) เมื่อคุณให้เขาเป็นสำรองอย่างที่ผมทำวันนี้ เขาอยู่ซ้อมยิงฟรีคิกต่ออีก 45 นาทีหลังซ้อมปกติเสร็จ ดังนั้นผมจึงมั่นใจมากๆ ว่าเขาสามารถทำประตูได้หากมีโอกาส เขาไม่เคยแฮปปี้หรอกที่ผมบอกให้เขาเข้าไปพักหลังซ้อมเสร็จก่อนที่จะแข่งในวันต่อมา เขาเลยซ้อมต่อในการซ้อมเมื่อวาน

Man Utd 3-2 Liverpool: Bruno Fernandes’ free-kick is even better with Titanic music

With United top of the Premier League and a midweek clash against Sheffield United on Wednesday, Ole Gunnar Solskjaer decided to give his star man a bit of a rest on Sunday afternoon

แบ่งปัน