จากใจ!โอซิลเขียนจดหมายระบายอารมณ์ถึงกันเนอร์ส

90

ภายหลังจากที่ เมซุต โอซิล เปิดตัวกับ เฟเนร์บาห์เช่ ทีมอันดับ 3 ของลีกตุรกีอย่างเป็นทางการแล้ว ล่าสุด! กองกลางตัวรุกชาวเยอรมันเชื้อสายตุรกีในวัย 32 ปี ได้ฝากความรู้สึกดีๆ ไปถึง “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล อดีตต้นสังกัดเก่า ผ่านทางจดหมายเปิดผนึก ด้วยข้อความสุดซึ้งว่า!

“อาร์เซน่อล คือสโมสรที่มีระดับมีชื่อเสียง ปรัชญาของสโมสรความมีเกียรติและศักดิ์ศรีจะต้องไม่มีวันถูกลืมเลือน คุณค่าของสโมสรและแฟนบอลของที่นี่จะยังคงอยู่ไปตลอดกาล นั่นคือสิ่งที่ผมรู้สึกทุกครั้งที่เดินลงสู่สนาม ถ้าจะให้ผมบรรยายถึงความรู้สึกตลอดระยะเวลา 8 ปี”

“ในจดหมายเพียงฉบับเดียวแล้วล่ะก็ มันเป็นเรื่องที่ยากมากสำหรับผมที่จะอธิบายถึงความรักที่ผมมีต่อสโมสรแห่งนี้ รวมถึงแฟนบอลทุกๆคน ออกมาเป็นคำพูดได้ทั้งหมด ผมคงบอกได้ว่า ผมจะเป็น “เดอะ กันเนอร์ส” ไปตลอดชีวิต อย่างไม่ต้องสงสัยเลยในเรื่องนั้น”

 

Mesut Ozil pens heartfelt letter to Arsenal fans after signing for Fenerbahce

Mesut Ozil penned an emotional letter to the Arsenal fanbase after his transfer to Turkish club Fenerbahce was finalised on Sunday.

Ozil stated that his bond with Arsenal would endure despite his move away from the club and that he would remain a “Gunner for life”.