โอเล่ชี้ผีชุด 2 ก็ปราบหงส์เข้ารอบเอฟเอ

24

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผจก.ทีม แมนฯ ยูไนเต็ด กล่าวในงานแถลงความพร้อมก่อนเกม เอฟเอ คัพ รอบสี่ พบ ลิเวอร์พูลว่าคงต้องโรเตชั่นให้สำรองลงเสียส่วนใหญ่ โดยเชื่อว่ายังดีพอกรุยทางผ่านคู่อริที่กำลังฟอร์มออกทะเล

“เราจะหมุนตัวใช้งานแน่นอน เราจะผสมผสานทีมอันเหมาะสมตามเงื่อนไข ทีมที่รู้สึกว่าแข่งแล้วชนะเกม ชัดเจนว่าสมาธิปัจจุบันเราอยู่ที่ เอฟเอ คัพ แต่ก็ทราบว่าเป็นการประกบคู่ที่หิน ผมก็ไม่ใช่ประเภทโชคดีในการจับสลาก คิดว่าสมควรเป็นทีมอื่นหากคาดหวังให้เจอคู่แข่งง่ายกว่านี้”

“สำหรับ วิคเตอร์ ลินเดอเลิฟ ที่ปัญหาเจ็บหลังโอเคสำหรับแข่งสุดสัปดาห์ ด้วยเพราะการออกเดินทางแข่งเมื่อกลางสัปดาห์เราจึงเลี่ยงใช้หมอนั่น ซึ่งเมื่อเจ้าตัวไม่พร้อมเลยอยากให้ เอริค ไบยี่ ลงไปเจอ ฟูแล่ม ถึงตรงนี้มี 4 วันให้ วิคเตอร์ ฟื้นฟู อย่างเช้าวันศุกร์ได้อีกหนแล้วค่อยซ้อมเบาๆก็น่าจะพร้อมแข่งวันอาทิตย์”

Ole Gunnar Solskjaer says Man Utd’s FA Cup win over Liverpool played huge part in famous 1999 treble

Manchester United boss scored the winner in ’99 fourth-round tie; Solskjaer: “Of course we can learn a few things from that season. There were tight moments, very fine margins.”; Defender Victor Lindelof could be available for United at the weekend

แบ่งปัน