โซลชาอาจใช้หงส์ซ้อมส่ง 4 กองหน้าพร้อมกัน

111

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผจก.ทีม แมนฯ ยูไนเต็ด กำลังมั่นใจอย่างถึงขีดสุดเมื่อเปรยว่ามีแผนส่งสี่กองหน้าของปีศาจแดงลงแข่งพร้อมกันในเกมเดียว บางทีอาจเป็นช่วงใดช่วงหนึ่งเกมเอฟเอ คัพ รอบสี่ พบ ลิเวอร์พูล

“ผมเคยเล่นให้กับทีมหนึ่ง ลูกพี่มีกองหน้าในมือให้ใช้งาน 4 คน เป็นอย่างน้อย ซึ่งการอยู่ร่วมกันของทั้งสี่กองหน้าที่มีนั้นวิธีเลือกใครลงสนามจะพิจาณาว่าเกมแบบนี้ ดาวยิงคนใดน่าจะทำประตูให้ทีมได้ มันปรับตามคู่แข่ง ซึ่งผมจะพอใจมากหากเกมไหนได้รับเลือก แล้วเหล่ากองหน้าเราก็ทำงานอย่างหนักเพื่อรักษาความสัมพันธ์กับพวกเขาทั้งหมด”

“ดังนั้นกับ แมนฯ ยูไนเต็ด ปัจจุบันเราสามารถใช้งานอาวุธที่มีในแนวทางต่างกันออกไป แล้วบางทีพวกเขาทั้งสี่อาจได้เล่นพร้อมหน้า ยูนิตกองหน้าของเราเวลานี้สร้างความพอใจแก่ผมมากเพราะมีเด็กแพรวราวอย่าง เมสัน, มาร์คัส หรือง อองโตนี่ และตัวประสบการณ์แแบบ เอดินสัน ยอดเยี่ยมมากเมื่อเห็นที่งหมดบนสนามซ้อม และในเกมการเล่นพวกเขาก็เกื้อกูลกัน”

“แต่ละคนต่างมีคุณลักษณะแตกต่าง เราทราบว่าซีซั่นนี้ มาร์คัส ยิงไปแล้ว 14, 15 ประตูแล้ว อองโตนี่, เมสัน และ ‘เอดี้’ ก็เป็นตัวเสริมช่วยยิง ซีซั่นก่อนสามหนุ่มเรายิงรวมกันผมไม่แน่ใจเท่าไหร่? น่าจะ 60 เม็ดขึ้นไป ที่ผ่านมาเรามีกองหน้าตัวยิงสามคนมาหลายปี ซึ่งพอ ‘เอดี้’ เข้าเสริมก็เติมประสบการณ์แก่ทีม”

Pogba admits Martial doesn’t have Cavani ‘quality’ as Manchester United find inspiration from 33-year-old frontman

The Red Devils opted to snap up the experienced Uruguayan as a free agent in the summer of 2020, with that decision now being vindicated

 

 

 

แบ่งปัน