.
โมฮาเหม็ด ซาลาห์ กองหน้าชาวอียิปต์ของ ลิเวอร์พูล ยืนยันชัดเจนว่าต้องการที่จะอยู่ในถิ่นแอนฟิดล์ต่อไป แต่ทุกอย่างก็ต้องขึ้นอยู่กับสโมสร หลังจากที่มีรายงานว่ากองหน้าชาวอียิปต์กำลังพิจารณาในการย้ายไปเล่นให้สโสรยักษ์ใหญ่ของสเปนอย่าง เรอัล มาดริด และ บาร์เซโลน่า สองยักษ์ใหญ่แห่งศึกลา ลีกา
“ผมไม่ทราบ ถ้าคุณถาม ผมบอกว่าผมต้องการอยู่ที่นี่ให้นานที่สุดเท่าที่ทำได้ แต่อย่างที่ผมเคยพูดไปก่อนหน้านี้ มันอยู่ในการตัดสินใจของสโมสร ผมจะใส่เต็มที่ 100 เปอร์เซ็นต์จนถึงนาทีสุดท้ายที่ผมอยู่กับสโมสรแห่งนี้และผมต้องการคว้าแชมป์ให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ดี และผมจะทุ่มเทเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ให้กับคนที่มอบความรักให้กับผมเสมอมา”
.
Mo Salah offers huge hint he wants Liverpool owners to come to the table with serious new contract offer:
"The fact is, it’s in the hands of the club. I want to stay in Liverpool for as long as possible, and win as many trophies as I can." #LFC
— David Maddock (@MaddockMirror) January 18, 2021
.