ชนาธิปถึงกวินทร์ “พี่ไม่เคยล้มเหลว คิงคองบินได้”

11

#ChangsuekRepost ชนาธิป สรงกระสินธ์ โพสต์ข้อความถึง “พี่ตอง” กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ หลังจากที่ได้ร่วมงานกันที่ญี่ปุ่นกับสโมสรคอนซาโดเล ซัปโปโร โดย “ชนาคุง” ร่ายยาวถึงความเป็นมืออาชีพของ”พี่ตอง”ตลอดฤดูกาลที่ผ่านมา

“อยากจะเล่าให้คนอื่นที่อาจจะไม่รู้ว่าการได้อยู่กับพี่ตอง 1 ปีเป็นยังไง พี่ตองเป็นคนที่มีวินัย ขยัน อดทน ใจเย็น สุภาพ เรียบร้อย ปกติตอนทีมชาติพี่ตองจะสนิทกับตั้มและเก่ง จะอยู่ด้วยกันตลอด แต่ผมก็สนิทนะเพราะผมสนิทไปทั่วเลย พี่ตองเป็นคนค่อนข้างจะเก็บตัว ชอบอยู่คนเดียวอาจจะรำคาญผมแหละ พี่ตองชอบการออกกำลังกายมาก ขนาดวันหยุด ก็จะถามพี่ทิว่า พี่ทิ ผมไปห้องยิมได้มั้ย ซึ่ง พี่ตองบอกว่าวันไหนไม่ได้เล่นก็จะรู้สึกหงุดหงิด

เวลาว่างพี่ตองจะชอบเล่นกีตาร์ กับอ่านหนังสือ ชอบเรียนรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนไม่ดื่มเหล้าไม่สูบบุหรี่ เวลากินข้าวก็จะหลีกเลี่ยงเนื้อ จะกินผักเป็นพิเศษ หน้าที่ผมเองก็ จะชอบชวนแกคุย แกล้งแกบ้าง แกชอบชวนผมไปกินข้าวห้องแก แต่ผมไม่ค่อยไปเพราะผมไม่ค่อยกินผัก 🤣

ปกติแล้วผมเองวันหยุดจะไม่ชอบไปไหนนอกจากไปร้านกาแฟ แต่พอมีแกมา พี่ทิกับผมก็จะพาไปสถานที่ท่องเที่ยว บางทีแกก็ไปเอง แกชอบถ่ายรูปด้วย ตลอด 1 ปีที่ผ่านมา ได้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพจริงๆ ปกติพี่ตองจะเรียกผมว่าลิงน้อย ตอนนี้เรียกผมว่าชนา ตอนนี้คิดอะไรออกก็เขียนๆไป พี่ตองมีแต่ข้อดีครับ ที่สำคัญกตัญญู ผมแค่จะมาบอกว่าโชคดีครับ พี่ไม่เคยล้มเหลว มีแต่กำไร สุดยอดแล้ว คิงคอง บินได้ ❤️🙏🏽💪🏼👍🏻 @kawiator_26 #อ่านจะรู้เรื่องกันมั้ย #นานๆทีจะพิมพ์ยาว #ผมมีสาระละ

ช้างศึก ขอเป็นกำลังใจให้กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ประสบความสำเร็จกับเส้นทางค้าแข้งที่ยุโรป “สู้ครับเจ้าตอง”

#ช้างศึก #TogetherAsOne #เชียร์ไทยใจเดียวกัน #Thailand #บอลไทย #ฟุตบอลไทย #FAThailand #ชนาธิป #กวินทร์

livescore

แบ่งปัน