รอเปิดตัวรายที่สอง!ผีเช็คบิล”ทาลิสก้า”จากเบนฟิก้า 22 ล้านปอนด์

4825

“ผีแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แชมป์ยูโรป้าลีก ฤดูกาล 2016-17 บรรลุข้อตกลงส่วนตัวกับ แอนเดอร์สัน ทาลิสก้า กองกลางตัวรุกวัย 23 ปีชาวแซมบ้า(บราซิล) ของ เบนฟิก้า ได้เรียบร้อยแล้ว ส่วนค่าตัวนั้นคาดว่าน่าจะอยู่ที่ 22 ล้านปอนด์ (ราว 947 ล้านบาท)

แอนเดอร์สัน ทาลิสก้า / Anderson Talisca

ความเคลื่อนไหวของถิ่นโอลด์แทร็ฟ ฟอร์ด ล่าสุด! มีรายงานข่าวว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้จัดการปิดดีลคว้าตัว แอนเดอร์สัน ทาลิสก้า แข้งตัวรุกวัย 23 ปี จาก เบนฟิก้า ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และทั้งสองฝ่ายสามารถตกลงค่าตัวกันได้ คาดว่าเป็นวงเงินจำนวนอยู่ที่ 22 ล้านปอนด์

ในขณะนี้ ทาลิสก้า เจ้าของผลงาน 17 ประตู ยิงให้ เบซิคตัส ทีมแดนไก่งวง(ตุรกี) ในซีซั่นที่ผ่านมา(2016-17) ภายใต้สัญญายืมตัวใช้งาน และเล่นให้ทีมชาติบราซิล ยู-23 ก็บรรลุข้อตกลงเงื่อนไขส่วนตัวกับ”ผีแดง”เป็นที่เรียบร้อยเช่นเดียวกัน โดยรอเปิดตัวเป็นแข้งใหม่รายที่สองต่อจาก วิคเตอร์ ลินเดลอฟ

Manchester United agree deal for Benfica star Anderson Talisca and more transfer rumours

Manchester United have agreed a deal with Benfica star Anderson Talisca, according to reports The 23-year-old attacking midfielder is on loan at Besiktas and has been subject to intense speculation.