“ร็อบโบ้” คอนเฟิร์มสัมพันธ์นอกสนาม “ซาลาห์-มาเน่” ยังแนบแน่น

35

.

แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน แบ็คซ้ายของ ลิเวอร์พูล ออกมายืนยันว่าความสัมพันธ์ระหว่าง โมฮัมเหม็ด ซาลาห์ และ ซาดิโอ มาเน่ ยังคงแนบแน่น แม้ก่อนหน้านี้ทั้งสองเคยมีปัญหาผิดใจกันในเกมพรีเมียร์ลีกกับ เบิร์นลีย์ เมื่อเดือนธันวาคมปีก่อน หลัง มาเน่ ไม่พอใจที่ ซาลาห์ ไม่ยอมส่งบอลให้

“ความสัมพันธ์นอกสนามของพวกเขาแข็งแรงมาก พวกเขาประสานงานกันได้ดีเสมอในสนาม แต่นักเตะแบบพวกเขาถูกจ่ายเงินให้แสดงความเห็นแก่ตัว พวกเราต้องการให้พวกเขายิงประตู และเล่นเสี่ยงในพื้นที่สุดท้าย และเราได้โจต้ามาเสริมอีกราย เมื่อพวกเขาอยู่หน้าประตู เราคาดหวังให้พวกเขายิงประตู

มันมีจังหวะที่แฟนบอลคิดว่า บ็อบบี้ (ฟีร์มิโน) น่าจะจ่าย ซาดิโอน่าจะจ่าย หรือโมน่าจะจ่าย แต่พวกเขาเหล่านี้ถูกจ่ายเงินให้ตัดสินใจในเสี้ยววินาที และยิงประตูเพื่อพวกเรา

ความสัมพันธ์ของพวกเขาแนบแน่น เหมือนกับความสัมพันธ์ของคนอื่น ๆ ในทีม นั่นคือเหตุผลที่เราประสบความสำเร็จอย่างสูงในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา คุณไม่มีทางมาถึงจุดนี้ หากไม่มีความสัมพันธ์แบบนี้ในทีม

.

Liverpool’s Egyptian midfielder Mohamed Salah (L) and Liverpool’s Senegalese midfielder Sadio Mane warms up ahead of the English Premier League football match between Manchester United and Liverpool at Old Trafford in Manchester, north west England, on March 10, 2018. / AFP PHOTO / Oli SCARFF / RESTRICTED TO EDITORIAL USE. No use with unauthorized audio, video, data, fixture lists, club/league logos or ‘live’ services. Online in-match use limited to 75 images, no video emulation. No use in betting, games or single club/league/player publications. / (Photo credit should read OLI SCARFF/AFP via Getty Images)

livescore

แบ่งปัน